Đà Nẵng: Phát hiện cơ sở kinh doanh hạt nêm, bột ngọt không rõ nguồn gốc xuất xứ

14:33:00 20/10/2020

THCL - Công an quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng vừa phát hiện một cơ sở đang đóng gói các gói hạt nêm, bột ngọt từ những bao nguyên liệu lớn vào các vỏ bao bì có in sẵn nhãn hiệu sản phẩm nổi tiếng trên thị trường.

Lực lượng chức năng kiểm đếm hàng hóa vi phạmLực lượng chức năng kiểm đếm hàng hóa vi phạm

Cụ thể, ngày 19/10, đội Cảnh sát Kinh tế, Công an quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng vừa phá chuyên án sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và bắt quả tang cơ sở của bà Phạm Thị Hiếu (67 tuổi) trú phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê đang có hành vi kinh doanh hạt nêm và bột ngọt không rõ nguồn gốc xuất xứ với số lượng lớn.

Cụ thể, tại 1 ngôi nhà trên đường Tôn Đản, thuộc địa bàn phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng, Công an quận Cẩm Lệ đã ập vào và phát hiện bà Hiếu đang đóng gói các gói hạt nêm, bột ngọt từ những bao nguyên liệu lớn vào các vỏ bao bì có in sẵn nhãn hiệu sản phẩm nổi tiếng trên thị trường.

Làm việc tại cơ quan Công an, bà Hiếu không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của số sản phẩm trên.

Đồng thời khai nhận trong khoảng 1 thời gian dài đã mua nguyên liệu là hạt nêm, bột ngọt bán trôi nổi trên thị trường và các bao bì có in sẵn thương hiệu để đóng gói, bán lại cho tiểu thương ở các chợ với giá chênh lệch, nhằm mục đích kiếm lời.

Hiện Công an quận Cẩm Lệ hiện đã tịch thu hơn 300 gói bột ngọt đủ kích cỡ, 50 gói hạt nêm, 1 cân, 1 máy ép nhiệt dùng cho việc đóng gói, làm giả hạt nêm và bột ngọt nói trên.

Linh Tuệ

Lễ kỷ niệm 13 năm ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái (29/11/2007 - 29/11/2020)

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành