Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Đà Nẵng: Xử phạt và tiêu hủy khẩn cấp gần 7 tấn nội tạng không rõ nguồn gốc

Sáng 9/6, gần 7 tấn phế phẩm động vật bị Đội QLTT số 2 - Chi cục QLTT TP Đà Nẵng thu giữ trên xe BKS 16R-5021 tại Trạm CSGT Kim Liên vào chiều 8/6, đã bị tiêu hủy khẩn cấp.

Đà Nẵng: Xử phạt và tiêu hủy khẩn cấp gần 7 tấn nội tạng không rõ nguồn gốc - Hình 1

Tiêu hủy khẩn cấp số phế phẩm động vật ôi thiu

Số phế phẩm này do tài xế Đoàn Xuân Phước (SN 1985) nhận vận chuyển từ Bắc vào Nam để tiêu thụ. Đáng nói, toàn bộ số phế phẩm động vật (vú heo và các nội tạng khác) đều không có hóa đơn, chứng từ, không đảm bảo an toàn thực phẩm và đang bốc mùi hôi.

Đà Nẵng: Xử phạt và tiêu hủy khẩn cấp gần 7 tấn nội tạng không rõ nguồn gốc - Hình 2

Phế phẩm động vật chủ yếu là vú heo.

Theo Chi cục QLTT Đà Nẵng, trước mắt, cơ quan chức năng tiến hành tiêu hủy số phế phẩm động vật không đảm vệ sinh an toàn thực phẩm nêu trên, đồng thời lập biên bản xử lý vi phạm hành chính đối với người vận chuyển. 

Mức xử phạt có thể trên 35 triệu đồng. 

Nguyễn Mạnh

Bài liên quan

Tin mới

Peugeot 2008 2021 bắt đầu được đưa về đại lý, sẵn sàng bán ra thị trường

Với 2 phiên bản gồm GT Line 829 triệu và Active 730 triệu đồng, hiện tại, Peugeot 2008 2021 đã bắt đầu được đưa về đại lý của hãng và sẵn sàng bán ra thị trường.

Chương trình Tết "360 độ Xuân": Căng tràn sức trẻ, mới mẻ chào xuân

Ngày 30/1, chương trình “360 độ Xuân"sẽ diễn ra tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Chương trình nhằm giúp các sinh viên có dịp giao lưu, học hỏi và khơi dậy ngọn lửa đam mê, tinh thần nhiệt huyết.

TPHCM: Tuyển bổ sung học sinh lớp 10 chương trình tích hợp

Vừa qua, Sở GD-ĐT TPHCM đã có thông báo về kế hoạch tuyển bổ sung vào học lớp 10 chương trình tích hợp năm học 2020-2021.

Lần thứ 5 liên tiếp xăng tăng giá

Từ 15h ngày 26/1, giá xăng E5 RON 92 trong nước tăng 361 đồng/lít lên 16.309 đồng/lít. Trong khi đó, xăng RON 95 tăng thêm 340 đồng/lít.

Đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng: Chưa bao giờ nước ta có cơ đồ, uy tín như ngày nay

Sau khi nghe Báo cáo Chính trị của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại phiên khai mạc Đại hội XIII của Đảng sáng 26/1, bên lề Đại hội, các đại biểu tỉnh Bắc Giang, Quảng Nam, Yên Bái chia sẻ với phóng viên báo chí: Chưa bao giờ đất nước ta có được cơ đồ, uy tín như ngày nay.

Các đại biểu đánh giá về điểm mới của Báo cáo Chính trị trình Đại hội

Đại biểu Đỗ Trọng Hưng tin tưởng, với sự đoàn kết, thống nhất của toàn Đảng, nỗ lực của mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân, chắc chắn mục tiêu đến năm 2045 trở thành nước phát triển, thu nhập cao.