Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Đại diện Việt Nam giành huy chương Bạc phần thi bikini tại Miss Earth 2018

10:06:00 22/10/2018

THCL - Người đẹp Nguyễn Phương Khánh của Việt Nam đã xuất sắc giành huy chương Bạc theo nhóm. Người chiến thắng huy chương Vàng của nhóm này là đại diện của Mexico và huy chương Đồng thuộc về đại diện của Bosnia & Herzegovina.

Tại Miss Earth 2018 đang diễn ra tại Phillipines, Nguyễn Phương Khánh đã về nhì phần thi bikini theo nhóm. Đây là Huy chương thứ 2 của đại diện Việt Nam tại cuộc thi, mở ra nhiều cơ hội cho Phương Khánh hơn ở đấu trường nhan sắc này.

Đại diện Việt Nam về nhìn phần thi bikini

Tại phần thi bikini, 94 thí sinh đại diện 94 quốc gia được chia thành 3 nhóm khác nhau. Nhóm thi của Phương Khánh có 28 thí sinh, bao gồm các đại diện đến từ châu Á và châu Mỹ La Tinh. Những bước đi uyển chuyển, thần thái rạng rỡ cùng với thân hình săn chắc của đại diện Việt Nam ở phần thi bikini đã gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo. Được biết, đại diện Việt Nam trong nhiều hoạt động của cuộc thi do không quen với đồ ăn Philippines nên cũng khá vất vả. Dù vậy Phương Khánh đã luôn giữ được thần thái rạng ngời mỗi khi xuất hiện, đây cũng là một yếu tố quan trọng ghi điểm cho Phương Khánh khi dự thi.

Phương Khánh vừa trải qua phần thi bikini (Ảnh: BTC)

Phương Khánh khá tự tin với phần thi này bởi với cô luyện tập thể thao đã trở thành thói quen chứ không phải chỉ tập để đi thi. Cô cho biết, ở nhà mỗi sáng cô đều tập tạ gần 100 kg trong 30 phút. Khi đi học tại Singapore, Khánh luôn đi bộ đi học mỗi ngày 10 km với mong muốn duy trì cơ thể năng động, linh hoạt và giữ dáng. Cô cũng chăm chỉ quấn bụng cho săn chắc và ăn uống khoa học.

Nam vương Manhunt Ngọc Tình, CEO dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project,” đơn vị đưa Nguyễn Phương Khánh dự thi nhận xét: “Đối với cuộc thi Miss Earth đây là lần đầu tiên đại diện Việt Nam được vào top phần thi bikini.

Trong một cuộc thi nhan sắc, lợi thế từ phần thi bikini và trang phục dân tộc rất quan trọng, là ưu thế và cơ hội giúp thí sinh lọt sâu vào vòng trong hơn. Chúng tôi mong đợi Phương Khánh sẽ làm nên chuyện tại Miss Earth 2018.”

Hằng Vương

Kỳ thi THPT quốc gia 2019: Kết thúc môn thi đầu tiên

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành