Đăng hình đi lễ chùa Angela Phương Trinh nhận “rổ” gạch đá của cư dân mạng

20:50:00 15/02/2017

 THCL Để có bức hình đẹp, nữ diễn viên Taxi, Em tên gì sẵn sàng “quay lưng” vào ban thờ Phật gây ra hình ảnh phản cảm.

Mới đây, nữ diễn viên Angela Phương Trinh chia sẻ dòng trạng thái vào ngày 14/02 với nội dung: “Mỗi năm đều dành thời gian đi hết các cảnh chùa cùng mẹ và Trang, cầu cho một năm sức khoẻ , mọi việc thuận lợi và được các Angels yêu thương nhiều hơn nữa! Hôm nay là ngày 14/2 nhưng cũng là ngày trăng rất tròn và sáng, hãy nhìn ra ngoài cửa sổ, ánh trăng nói hộ lòng Trinh, chúc cả bạn ngủ ngon và mơ đẹp. Yêu cả nhà".

Hành động sẽ chẳng có gì đáng nói, thậm chí còn nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng bởi nữ diễn viên ăn vận giản dị, trang điểm nhẹ nhàng. Tuy nhiên, để có bức hình đẹp “khoe” với fan hâm mộ, nữ diễn viên không ngại ngần quay lưng về ban thờ Phật để tạo dáng gây ra hình ảnh “phản cảm” đối với cộng đồng mạng.

 

Một số người bình luận cho rằng đi lễ chùa không ai “quay mông” vào Phật cả. Thậm chỉ một số bạn còn gợi ý rằng: “Chụp ảnh không ai quay mông về phía phật cả chụp thì nên tránh sang một phía vẫn có hình ảnh đẹp mà". "Khổ thật vì đẹp có thể làm tất cả”.

Sau khi đăng tải, người đẹp hứng chịu không ít “gạch đá” của coongj đồng mạng. Nhiều facebooker tỏ ra “khó chịu” trước hình ảnh không đẹp tại cửa Phật của nữ diễn viên. Có người còn cho rằng cô đang cố tình “diễn” để lấy lòng fan hâm mộ, tuy nhiên với những gì cô làm cho thấy “nhận thức” của người đẹp còn vô cùng hạn chế!!!

 

Bình luận của cư dân mạng bên bức ảnh "phản cảm"

Trước đó, cô cũng đã từng bị cấm diễn vì hành vi ăn mặc phản cảm. Tuy đã có nhiều nỗ lực thay đổi bản thân, nhưng dường như người đẹp luôn xuất hiện với những scandal thay vì hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.

 Nam Vũ

 

 

 

 

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành