Đặng Văn Lâm vượt qua buổi kiểm tra y tế tại Muangthong United

09:12:00 06/02/2019

THCL - Một ngày sau khi đặt chân đến Thái Lan, thủ thành Đặng Văn Lâm đã hoàn tất buổi kiểm tra y tế và sẵn sàng khoác áo CLB Muangthong United.

Ngày 5/2, tờ Siam Sport của Thái Lan đã đưa tin về việc: "Đặng Văn Lâm sẵn sàng ra mắt đội bóng sau khi các bác sĩ hoàn tất kiểm tra y tế". Theo đó, buổi kiểm tra sức khỏe của Văn Lâm diễn ra ở Bệnh viện Bangkok dưới sự giám sát của bác sỹ Pornthep Maemmanee chuyên về phẫu thuật chỉnh hình và y học thể thao.

Đặng Văn Lâm vượt qua buổi kiểm tra y tế tại Muangthong United

Tại đây, tân binh của Muangthong United phải trải qua các bài kiểm tra đa dạng về xương khớp, tỷ lệ cơ bắp, lấy máu và chụp X quang.

Không chỉ đảm bảo thể lực thi đấu, thủ môn số một của ĐT Việt Nam nhận được lời khen ngợi khi có thể hình chuẩn và cơ bắp.

"Sau buổi kiểm tra kỹ lưỡng, chúng tôi kết luận cơ thể của cầu thủ này rất hoàn chỉnh. Trải qua một thời gian thi đấu liên tục cho đội tuyển Việt Nam nhưng cậu ấy không gặp phải bất kỳ chấn thương nào và sẵn sàng ra mắt Muangthong", Siamsport dẫn lời bác sỹ Pornthep Maemmanee.

Trước khi lên đường sang Thái Lan, Văn Lâm hạ quyết tâm khi sang chơi bóng tại giải đấu phát triển nhất khu vực: "Mục tiêu đầu tiên mà tôi phải vượt qua là nhanh chóng hòa nhập với CLB và môi trường mới, sau đó là cố gắng có tên trong đội hình thi đấu Thai League 1".

"Mong là sau này thi đấu tốt ở Thái Lan, nếu có cơ hội trở về khoác áo đội tuyển quốc gia, tôi sẽ tiếp tục thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo", cựu thủ thành của CLB Hải Phòng nhấn mạnh.

Được biết, Đặng Văn Lâm chuyển đến đầu quân cho Muangthong United từ Hải Phòng với bản hợp đồng trị giá 500.000 USD (hơn 11 tỷ đồng).Tại đội bóng mới, thủ thành số 1 của tuyển Việt Nam được hưởng mức lương 10.000 USD, được cấp nhà và xe riêng. Ngoài ra, anh cũng được thưởng thêm theo thành tích cá nhân và đội bóng.

 Hằng Vương 

Thị trường BĐS quý I/2019 diễn biến trái ngược nhau giữa Hà Nội và TP. HCM

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành