Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Đánh bại B.Bình Dương trên sân nhà, SLNA trở top đầu BXH

06:48:00 08/03/2019

THCL - Dù có bàn thắng trước do công của Nguyễn Anh Tài nhưng B.Bình Dương vẫn ra về trắng tay trong chuyến làm khách tại sân Vinh của SLNA.

Dù chơi rất cố gắng, B.Bình Dương vẫn phải ra về tay trắng

Phải thi đấu trên sân Vinh của Sông Lam Nghệ An (SLNA) nhưng B.Bình Dương mới là đội nắm thế trận ở nửa đầu hiệp 1. Đinh Hoàng Max và Đông Triều đã quán xuyến rất tốt khu trung tuyến trong khi 2 cánh là sự cơ động của Sỹ Giáp, Anh Tỷ, Anh Tài và Tấn Tài. Điểm nhấn đầu tiên của đội bóng đất thủ chính cú đánh đầu đi vọt xà của Anh Đức sau cú đá phạt của Tấn Tài phía cảnh phải.

Tuy nhiên, SLNA mới là đội có được bàn thắng dẫn trước. Phút thứ 30, Hoàng Văn Bình đã có pha tạt bóng vào trung lộ, phía trong, Olaha bật cao hơn tất cả lắc đầu lái bóng vào góc chết làm ngỡ ngàng thủ thành Tấn Trường.

Và các khán giả trên sân Vinh cũng không cần chờ đợi quá lâu, 1 phút trước khi hết hiệp 1, nhận bóng từ đường chuyền làm tường của Olaha, Cao Xuân Thắng tung cú volley ở khoảng cách 15m làm tung lưới B.Bình Dương. Kết thúc hiệp 1, đội bóng xứ Nghệ tạm dẫn 2-0.

Olaha là tác giả của bàn mở tỷ số trận đấu

Sang hiệp 2, đội bóng áo vàng tiếp tục là khung thành Tấn Trường chao đảo. Phút thứ 49, nhận bóng từ đường chọt khe của Khắc Ngọc, Dos Santos đã đi bóng qua thủ thành đối phương, tiếc là cú dứt điểm sau cùng lại đưa bóng đi ra mép ngoài khung thành.

Tuy nhiên B.Bình Dương cũng có câu trả lời ngay sau đó với bàn thắng rút ngắn tỷ số ở phút thứ 54. Từ quả đá phạt ở phía cánh trái, Lê Tấn Tài nhả bóng cho Anh Tài băng lên dứt điểm khá bất ngờ, bóng đi lập bập qua rừng chân của đội bóng xứ Nghệ trước khi nằm gọn trong lưới của Văn Tiến.

Trong những phút còn lại của trận đấu, dù đã cố gắng những B.Bình Dương cũng không thể tìm được bàn thắng quân bình tỷ số. Giành chiến thắng với tỷ số 2-1 SLNA đã bỏ túi 7 điểm sau 3 vòng đấu đầu tiên của V-League 2019, qua đó gia nhập top đầu của BXH.

Đội hình thi đấu:

SLNA: Văn Tiến, Đình Đồng, Damir, Đình Hoàng, Xuân Thắng, Sỹ Nam, Khắc Ngọc, Văn Bình, Olaha, Dos Santos.

B.Bình Dương: Tấn Trường, Đinh Hoàng Max, Tống Anh Tỷ, Sỹ Giáp, Anh Đức, Wander Luiz, Đông Triều, Anh Tài, Shumeyko, Rabo Ali, Hồ Tấn Tài.

K.L

 

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành