Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Để tưởng nhớ nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh, VPF điều chỉnh lịch thi đấu V.League và giải hạng Nhất

16:54:00 28/04/2019

THCL - Ban tổ chức của V.League và giải hạng Nhất quốc gia 2019 đã quyết định thay đổi lịch thi đấu tại hai giải đấu kể trên để tưởng nhớ nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh.

Ban chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước và Chính phủ, quyết định tổ chức quốc tang tưởng nhớ nguyên Chủ tịch nước - Đại tướng Lê Đức Anh trong 2 ngày 3-4/5 tới đây. Và khoảng thời gian này trùng vào lịch thi đấu của một vài trận đấu V.League và giải hạng Nhất.

Căn cứ nội dung Thông cáo nêu trên, Ban điều hành VPF đã quyết định điều chỉnh lịch thi đấu tại 2 giải kể trên. Cụ thể, lùi lịch thi đấu 4 trận ở vòng 8 V.League 2019 trên các sân Pleiku, Thanh Hóa, 19/8 Nha Trang và Thống Nhất từ ngày 3 và 4/5 sẽ chuyển sang ngày 5 và 6/5. Các trận đấu vào ngày 5/5 trên sân Hòa Xuân, Bình Dương và Hàng Đẫy như đã ấn định ban đầu vẫn được giữ nguyên.

Lịch thi đấu mới của vòng 5 hạng nhất 

Lịch thi đấu vòng 8 V.League sau khi điều chỉnh 

Trong khi đó, tại giải hạng Nhất, trận đấu ở vòng 5 giải hạng Nhất 2019 trên sân Cần Thơ, Tự Do, Thanh Trì, và Quy Nhơn sẽ được diễn ra vào ngày 5 và 6/5 thay vì 3 và 4/5 như trước đây. Trận đấu trên sân Bình Phước vào ngày 5/5 giữa Bình Phước FC gặp Đồng Tháp FC vẫn được giữ nguyên.

Đồng thời, VPF cũng quyết định sẽ tổ chức lễ mặc niệm trên sân trước khi trận đấu thuộc vòng 4 (diễn ra vào ngày 28/4) và vòng 5 của hạng Nhất và vòng 7 (diễn ra vào ngày 28/4) và vòng 8 V.League 2019.

PV

Bản tin cuối tuần số 13: Sở GTVT TP.HCM đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành