Đi thi hoa hậu khi chưa được cấp phép, Phi Thanh Vân đối diện với án phạt?

17:58:00 05/12/2017

THCL - Cục Nghệ thuật biểu diễn (Cục NTBD) cho biết đang phối hợp với Sở VHTT TP. HCM làm rõ việc cựu người mẫu Phi Thanh Vân tham dự cuộc thi sắc đẹp ở nước ngoài khi chưa được cấp phép.

Mới đây, thông tin cựu người mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 khiến dư luận xôn xao. Không chỉ vừa trải qua cuộc đại trùng thu nhan sắc bằng các phương pháp PTTM, Phi Thanh Vân từng khiến dư luận “ầm ĩ” bởi cuộc hôn nhân đổ vỡ với người chồng thứ 2 trong thời gian dài.

Phi Thanh Vân trở thành hoa hậu một cuộc thi "ao làng"?

Rất nhiều khán giả cho rằng, một cuộc thi nhan sắc mà chỉ vỏn vẹn 20 thí sinh người Việt đến từ khắp nơi trên thế giới đã cho thấy mức độ “ao làng” của cuộc thi đến đâu.

Xung quanh câu chuyện trên, ông Lê Minh Tuấn, Phó cục trưởng Cục NTBD cho biết Cục đã nhận được thông tin nữ diễn viên Phi Thanh Vân thi hoa hậu, đối với với quy định hiện hành, cựu người mẫu chưa đủ điều kiện khi chưa có danh hiệu tại một cuộc thi nhan sắc trong nước, chính vì thế Cục NTBD đang phối hợp với Sở VHTT TP. HCM để làm rõ thông tin trước khi ra quyết định xử phạt.

Phi Thanh Vân sinh năm 1982 tại Hà Nội, cô từng là người mẫu, sau đó tham dự một số bộ phim như: Cô gái xấu xí, Cô dâu đại chiến…vv… Hiện tại người đẹp đã trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ và làm mẹ đơn thân, bên cạnh công việc kinh doanh của mình.

Quang Nam

Cát nhiễm mặn lũ lượt đổ về các “siêu dự án” ở Vũng Tàu?