Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Diễn viên Tuyền Mập “kể tính xấu” của chồng trong Talk show “Thanh Xuân Gia Đình”

21:43:00 29/09/2018

THCL - Là nhân vật chính trong talk show “Thanh Xuân Gia Đình”, diễn viên Tuyền Mập đã có những chia sẻ thú vị xung quanh cuộc sống gia đình.

Đến với talk show “Thanh Xuân Gia Đình” phát trên VTV9 lúc 20:30, chủ nhật (30/09) với chủ đề “Khi chồng bỗng dưng khác lạ”, diễn viên Tuyền Mập đã chia sẻ thẳng thắn: “Tôi vốn là mẫu người phụ nữ hành động, nên thường không suy diễn vấn đề khi chồng có biểu hiện khác lạ. Dù nửa đêm, tôi vẫn xách xe máy chạy từ Sài Gòn về Đồng Tháp. Khi đến nhà, tôi sẽ tắt máy xe và nhẹ nhàng vào nhà “phục kích” xem chồng đang ngủ thật hay không”.

Tuyền Mập, là một trong số những diễn viên gây ấn tượng với ngoại hình quá khổ khó lẫn. Vốn là người bản lĩnh, cô không những vượt qua được “mặc cảm” về ngoại hình, mà cô còn tạo được phong cách riêng cho mình với ngoại hình “mũm mĩm”.

Cô vào rất ngọt những vai ngốc ngếch hay bà vợ bắt nạt chồng được nhiều khán giả yêu thích. Những vai diễn tạo dấu ấn của Tuyền Mập trong các bộ phim nổi tiếng như: Tháng năm rực rỡ, Hương Ga, Tỷ phú chăn vịt, Độc thân tuổi 30, Lạc giới...

Tình yêu hôn nhân ngoài đời cũng tựa như những vai Tuyền Mập hoá thân. Cô kết hôn với ông xã "lệch cân" Hiếu Nghĩa hơn 3 năm và đang rất hạnh phúc với công chúa nhỏ gần 3 tuổi.

Do tính chất công việc nên hai vợ chồng chỉ gặp nhau một tháng 2 - 3 lần. Chính vì thế Tuyền Mập nhớ rất kỹ những thói quen của chồng và có thể dễ dàng nhận ra những thay đổi nếu có.

Không ai có thể phủ nhận sự khó chịu khi đang nghi ngờ chồng “ngoại tình”. Nếu bỗng dưng một ngày chồng về sớm sau giờ làm, không tụ tập nhậu cùng đồng nghiệp, phụ vợ làm việc nhà và chải chuốt trước khi đi làm…..Tuyền mập cho là lạ, nhưng cần phải xem xét chuyện gì đang xảy ra? Mọi thứ liệu có bình thường với những thay đổi đó không?

Tuyền Mập thừa nhận mình là người “ghen cuồng”, nhưng cô luôn tìm hiểu kỹ càng mọi thứ trước lúc ghen và không thích suy diễn. Nữ diễn viên chọn cách tin tưởng vào người đàn ông của mình: “Mình biết để hiểu người ta hơn thôi, đừng làm cho người ta có cảm giác mất tự do”.

Câu chuyện mà vị khán giả nữ gửi đến đến chương trình “Thanh Xuân Gia Đình” là một câu chuyên chung của xã hội và của rất nhiều cặp vợ chồng. Các bà vợ thường ca thán, hốt hoảng, bối rối lo âu khi một ngày “chồng bỗng dưng khác lạ”.

“Thanh Xuân Gia Đình” là một hình thức talkshow kết hợp với tiểu phẩm tình huống được phục dựng đúng với chủ đề của mỗi số phát sóng. Bên cạnh một MC kết nối, một khách mời là nghệ sỹ còn có thêm một chuyên gia Tâm lý.

Kết quả câu chuyện “Khi chồng bỗng khác lạ” sẽ được giải quyết như thế nào? Tất cả sẽ có câu trả lời trong “Thanh Xuân Gia Đình” tập 24. Khán giả sẽ được lắng nghe những tranh luận với những góc nhìn đa chiều của diễn viên Tuyền Mập, Thạc sĩ – chuyên gia Tâm lý Tô Nhi A, Mc Anh Thơ.

Ngoài ra, khán giả có thể gửi thư chia sẻ câu chuyện của mình về chương trình thông qua fanpage của chương trình.

“Thanh Xuân Gia Đình” do Gia Cát Media sản xuất, phát sóng trên đài truyền hình Việt Nam – VTV9 lúc 20:30, chủ nhật hàng tuần.

Nam Vũ/ Photo: Phạm Thế Danh

 

 

 

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành