Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

DIFF 2019: Sẵn sàng cho “trận địa” pháo, đêm trình diễn "Mầm sống"

06:27:00 07/06/2019

THCL - Để bước vào đêm thứ hai của DIFF 2019 với chủ đề: “Mầm sống” đem lại ấn tượng khó quên cho các màn trình diễn của mình, cả hai đội pháo hoa đến từ Bỉ và Brazil đang gấp rút chuẩn bị cho “trận địa” pháo của mình, hứa hẹn mang đến cho khán giả những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Sẵn sàng cho “trận địa” pháo, đêm trình diễn "Mầm sống"

Qua chủ đề “Show diễn cuộc đời”, đội H.C Pyrotechnics đến từ Bỉ sẽ mang đến câu chuyện về hành trình đi từ đất nước này sang đất nước khác của những con người mang tâm huyết cống hiến vì nghệ thuật, vì hòa bình.

Theo chia sẻ của đội trưởng Cliff Hooge, đại diện nước Bỉ đã làm việc rất vất vả để đem đến những màn trình diễn thú vị, hấp dẫn dành cho khán giả.

Đội H.C Pyrotechnics sẽ phô diễn những chùm pháo đặc biệt do đội thiết kế theo đúng chủ đề của cuộc thi. Màn trình diễn sẽ là sự tổng hòa giữa hiệu ứng pháo và âm nhạc với tiêu chí mang lại những hình ảnh sống động nhất.

Mỗi màn trình diễn của đội H.C Pyrotechnics hy vọng sẽ chạm đến trái tim của khán giả mọi lứa tuổi. Dù họ ở bất cứ lứa tuổi nào, chúng tôi luôn muốn thấy nụ cười của họ khi xem chúng tôi vẽ trên bầu trời đêm những bức họa ánh sáng”, đội trưởng đội H.C Pyrotechnics chia sẻ.

Trong khi đó, đội pháo hoa News Fireworks của Brazil chọn chủ đề “Bí ẩn của những dòng sông” cho màn trình của đội để tỏa sáng trên dòng sông Hàn vào đêm thứ hai DIFF 2019.

Màu xanh là màu sắc chủ đạo của đại diện đến từ Brazil, cũng là màu sắc thể hiện vẻ đẹp của thiên nhiên, con người của đất nước Nam Mỹ.

"Đội quyết định không sử dụng số lượng lớn pháo hoa để khán giả có thể dành sự chú ý cho từng bông pháo rực sáng trên bầu trời, như thể họ đang nín thở theo dõi họa sỹ đưa từng nét cọ trên bức vẽ", đội trưởng đội Alessandra Elisa Zanotto cho hay.địa pháo"

Một số hình ảnh ghi lại sự chuẩn bị cho " trận địa pháo":

                                                                                                                

                                                                                                                            Nhóm PV tại Đà Nẵng

 

 

 

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành