Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

DIFF 2019: Sẵn sàng cho “trận địa” pháo, trình diễn đêm "Tình yêu"

07:02:00 14/06/2019

THCL - Bước vào đêm thứ ba của DIFF 2019 với chủ đề: "Tình yêu" hai đội pháo hoa đến từ Ý và Phần Lan đang gấp rút chuẩn bị cho “trận địa” pháo của mình, hứa hẹn mang đến cho khán giả và khách thập phương những khoảnh khắc, lung linh, huyền ảo và mãn nhãn.

Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019

Đội pháo hoa Parente Fireworks Group của Ý là một trong những “gương mặt” thân quen tại các kỳ pháo hoa Đà Nẵng, đội đã từng đoạt giải quán quân tại Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFC) năm 2011, 2012.

Thông qua hiệu ứng, màu sắc, âm thanh đậm chất nghệ thuật, màn trình diễn của đội Ý mang tên “Drops” sẽ mô tả lại hành trình cảm xúc của con người từ lúc mới hình thành cho đến khi toàn vẹn, thăng hoa.

Theo bật mí của đội trưởng Antonio, đội Ý sẽ sử dụng khoảng 2.000 quả pháo với hơn 200 công nghệ và hiệu ứng khác nhau cho màn trình diễn của đội nhà.

Lần đầu tiên tham gia DIFF, JoHo Pyro Professional Fireworks AB đến từ Phần Lan sẽ phô diễn sức mạnh và sự kiên cường của con người đất nước họ qua màn trình diễn pháo hoa lộng lẫy mô tả cuộc thám hiểm mang tính thần thoại và hào hùng của Lemminkainen, đan xen tình yêu, tình mẫu tử thiêng liêng.

Đội trưởng đội Phần Lan, ông Johan Holländer chia sẻ, họ sẽ kể một thiên sử thi nói về một vị anh hùng và câu chuyện tình yêu của vị anh hùng này. Đó không chỉ đơn thuần là tình yêu nam nữ mà còn cả tình yêu gia đình, cha mẹ, thiên nhiên.

Ông Johan Holländer cho rằng các đội tham gia DIFF lần này đều rất giỏi, vì thế, đội sẽ cố gắng gây ấn tượng với khán giả bằng công nghệ bắn pháo hoa đặc biệt và quan trọng là tạo nên màn trình diễn truyền tải sức mạnh của tình cảm, tựa như một dàn nhạc giao hưởng với sự kết hợp của nhiều nhạc cụ để làm nên sự tổng hòa tuyệt diệu.

Đội sẽ sử dụng nhiều pháo hoa đơn, có khả năng tỏa rộng để tạo ra nhiều góc nhìn khác nhau kết hợp chuyển động theo nhịp điệu âm nhạc.

Một số hình ảnh nhóm PV ghi lại:

 Đội pháo hoa đến từ Ý tỏ rõ quyết tâm cho trận tranh tài đêm 15/6 của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2019  

Đội pháo hoa đến từ Phần Lan hào hứng khi lần đầu tiên đếnTP. Biển Đà Nẵng

         Thông qua hiệu ứng, màu sắc, âm thanh đậm chất nghệ thuật, màn trình diễn của đội Ý mang tên “Drops” sẽ mô tả lại hành trình cảm xúc của con người từ lúc mới hình thành cho đến khi toàn vẹn, thăng hoa

                                                                                                                                                                                 

 Đối thủ của đội Ý trong đêm thi là Phần Lan - JoHo Pyro Professional Fireworks AB, đây là lần đầu đội tham dự Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Sẵn sàng cho “trận địa” pháo, trình diễn đêm "Tình yêu"

Cận cảnh toàn "trận địa" pháo hoa của hai đội Ý - Parente Fireworks Group và Phần Lan - JoHo Pyro Professional Fireworks AB đêm thi chủ đề "Tình yêu" lúc 20h30 ngày 15/6

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2019 có chủ đề “Những dòng sông kể chuyện”, diễn ra từ 01/6/2019 đến hết 06/7/2019, gồm 05 đêm thi với 05 chủ đề: Cội nguồn (01/6/2019, đội Việt Nam – Nga), Mầm sống (08/6/2019, đội Brazil – Bỉ), Tình yêu (15/6/2019, đội Phần Lan - Ý), Sắc màu (22/6/2019, đội Anh – Trung Quốc), Ra khơi (06/7/2019, đêm Chung kết).

Nhóm PV tại Đà Nẵng

                                                                                                                                                                                             

 

 

 

Cần làm rõ trách nhiệm của cơ quan quản lý trong việc cấp sổ hồng sai

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành