Đội hình tiêu biểu Asian Cup 2019: Bất ngờ Trọng Hoàng

00:05:00 05/02/2019

THCL - Nguyễn Trọng Hoàng đã được tờ Fox Sports chọn vào đội hình tiêu biểu của Asian Cup 2019.

Đội hình tiêu biểu Asian Cup 2019: Bất ngờ Trọng Hoàng - Hình 1

Đội hình tiêu biểu Asian Cup 2019 do Fox Sport bình chọn

Theo đó, bình luận viên danh tiếng Rhysh Roshan Rai đã đưa ra đội tiêu biểu của Asian Cup 2019 với 11 cái tên nổi bật nhất ở giải đấu năm nay, đa phần trong số đó là các cầu thủ của tuyển Quốc gia Qatar - đội đã lên ngôi vô địch một cách xứng đáng ở giải đấu năm nay.

Trọng Hoàng là cái tên duy nhất của tuyển Việt Nam góp mặt ở vị trí hậu vệ phải. BLV Rhysh Roshan Rai nhận xét: "Trọng Hoàng hoạt động bền bỉ, thực sự là mũi khoan đáng sợ bên hành lang cánh phải của tuyển Việt Nam. Cú chuyền bóng đẳng cấp cao của cầu thủ này chính xác đến từng centimet để Công Phượng có pha kết thúc gọn ghẽ ghi bàn".

"Đây chỉ là một trong số các tình huống mà Trọng Hoàng miệt mài kiến tạo cho đồng đội có cơ hội. Theo tôi, Trọng Hoàng hết sức xứng đáng có tên trong đội hình tiêu biểu tại Asian Cup 2019".

Cũng theo Rhysh Roshan Rai, một số cái tên khác của tuyển Việt Nam như Văn Hậu, Công Phượng hay Quang Hải cũng xứng đáng góp mặt trong đội hình tiêu biểu này, tuy nhiên những cái tên cạnh tranh với ba cầu thủ trên đều xuất sắc và tiến sâu ở giải năm nay như Abdelkarim Hassan (hậu vệ trái), Akram Afif (tiền vệ kiến tạo) hay Almoez Ali (vua phá lưới ghi đến 9 bàn).

K.L

 

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành