Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Đối tác toàn cầu mới của Club Huddersfield Town

Huddersfield Town Club là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại thị trấn Huddersfield, West Yorkshire, Anh, thi đấu tại EFL Championship, Ngoại hạng Anh. Mới đây câu lạc bộ bóng đá Huddersfield Town vừa thông báo một thỏa thuận thành công với BK8 và trở thành Đối tác chính thức cho mùa giải 2021 và 2022 tại Premier League.

Huddersfield Town Club

Huddersfield Town Club

 Thỏa thuận thương mại mới cho phần còn lại của năm 2021/22

- Quan hệ đối tác thương mại mới giữa Huddersfield Town và BK8

- BK8 trở thành Đối Tác Toàn Cầu của Câu Lạc Bộ cho năm 2021/22

- Nhận xét từ Giám đốc điều hành Mark Devlin

BK8 ngày nay đã trở thành Đối Tác Toàn Cầu chính thức của Huddersfield Town trong phần còn lại của mùa giải 2021/22.

BK8 được thành lập vào năm 2014 và chủ yếu hoạt động tại thị trường Châu Á, nhưng hiện đang nhắm mục tiêu mở rộng sang các vùng lãnh thổ khác. Công ty có một mối quan hệ lâu dài với bóng đá, trước đây đã làm việc với những người như John Terry và Robin van Persie.

Mối quan hệ hợp tác mới này sẽ giúp logo của công ty xuất hiện trên một số tài sản của câu lạc bộ, bao gồm cả quảng cáo bảng chu vi ngày thi đấu và trên bộ đồ tập luyện ngày không thi đấu của các cầu thủ.

Town tham gia cùng các câu lạc bộ La Liga như Valencia CF, Athletic Club de Bilbao, Villarreal CF, RCD Mallorca và Elche Club de Fútbol để thiết lập quan hệ đối tác với BK8 trong mùa giải này.

Huddersfield Town Club

Giám đốc điều hành thị trấn Huddersfield, Mark Devlin nhận xét:

“Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để nói chuyện với BK8 để hiểu được giá trị của họ.

Chúng tôi đã biết về nhóm trung tâm tại BK8 và cách họ muốn hoạt động như một công ty. BK8 đã có rất nhiều động thái tích cực trong những tháng gần đây và công việc của họ với cựu cầu thủ bóng đá Anh Kelly Smith và tổ chức từ thiện của cô ấy chứng tỏ những nỗ lực của họ

Chúng tôi tự tin rằng họ đã hành động tích cực và sẽ tiếp tục cống hiến cho bóng đá sân cỏ. Do đó, chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào quan hệ đối tác này với BK8, công ty có khả năng phát triển trong những năm tới”.

Giám đốc điều hành Châu Âu của BK8, Michael Gatt, giải thích:

“Chúng tôi hoàn toàn vui mừng được hợp tác với Huddersfield Town với tư cách là Đối tác toàn cầu chính thức của họ và chúng tôi rất vui khi họ có thể thấy những thay đổi tích cực mà chúng tôi đã thực hiện với tư cách là thương hiệu trong những tháng gần đây để biến điều này thành khả thi. Trên thực tế, chúng tôi có kế hoạch làm việc với Huddersfield trong một số hoạt động kích hoạt cấp cơ sở trong những tháng tới".

Giám đốc điều hành của Outlast Sports, Salauddin Sinnakandu, người đã môi giới cho sự hợp tác cho BK8, nói thêm:

“Sau khi các kích hoạt La Liga và Kelly Smith mà chúng tôi đưa ra, thỏa thuận này rất là giai đoạn tiếp theo trong chiến lược của thương hiệu nhằm tham gia vào thị trường bóng đá ở Vương quốc Anh. Trở thành một phần của cộng đồng đó, đặc biệt là ở Châu Âu và Châu Á sẽ là trọng tâm trong những tháng tới”.

PV

Tin mới

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành chủ trì họp về triển khai dự án đường Vành đai 3 TP.Hồ Chí Minh
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành chủ trì họp về triển khai dự án đường Vành đai 3 TP.Hồ Chí Minh

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành chủ trì hội nghị trực tuyến về tình hình triển khai thực hiện dự án đường Vành đai 3 TP. Hồ Chí Minh vào chiều nay, ngày 24/01.

Tiếp tục thêm phát hiện mới về biến chủng Omicron
Tiếp tục thêm phát hiện mới về biến chủng Omicron

Nhóm chuyên gia tại Đại học Y tỉnh Kyoto, Nhật Bản, nghiên cứu, so sánh chủng SARS-CoV-2 Vũ Hán và các biến chủng đáng quan ngại: Alpha, Beta, Delta, Omicron, về khả năng sống sót và lây nhiễm của chúng.

Khởi tố, bắt giam cựu Giám đốc Công ty ASA vì làm giả hồ sơ, tăng khống 7 triệu cổ phiếu
Khởi tố, bắt giam cựu Giám đốc Công ty ASA vì làm giả hồ sơ, tăng khống 7 triệu cổ phiếu

Ông Nguyễn Văn Nam - nguyên Giám đốc Công ty cổ phần ASA được xác định có hành vi làm giả hồ sơ, tài liệu để tăng khống 7 triệu cổ phiếu ASA.

Thanh Hóa bảo đảm cung cấp điện ổn định, an toàn dịp Tết Nguyên đán
Thanh Hóa bảo đảm cung cấp điện ổn định, an toàn dịp Tết Nguyên đán

Trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Công ty Điện lực Thanh Hóa quyết tâm bảo đảm cung ứng điện an toàn, xuyên suốt phục vụ Nhân dân vui xuân, đón tết.

Quy định mới về cấp, đổi thẻ nhà báo
Quy định mới về cấp, đổi thẻ nhà báo

Một trong những quy định mới của Thông tư về cấp, đổi, cấp lại và thu hồi thẻ nhà báo là quy định người đề nghị cấp thẻ nhà báo kê khai số định danh cá nhân, thay vì phải kê khai một số trường thông tin.

Hà Nội thêm 2.801 ca mắc Covid-19 trong ngày 24/01
Hà Nội thêm 2.801 ca mắc Covid-19 trong ngày 24/01

Sở Y tế Hà Nội thông tin, tính từ 18h ngày 23/01 đến 18h ngày 24/01, Hà Nội ghi nhận 2.801 ca Covid-19 Trong đó huyện Gia Lâm là địa bàn ghi nhận nhiều ca nhiễm nhất với 113 ca.