Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Donald Trump trở thành Chủ tịch danh dự của Presidents Cup

10:13:00 01/08/2017

THCL - PGA Tour thông báo hôm thứ hai, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ trở thành Chủ tịch danh dự của sự kiện Presidents Cup năm nay.

Tổng Thống Donald Trump

Donald Trump sẽ trở thành nhà lãnh đạo thứ 11 trên thế giới đảm nhận vai trò chủ tịch cho sự kiện Presidents Cup sẽ diễn ra từ ngày 28/9 - 1/10 tại Liberty National thuộc thành phố Jersey.

Tổng thống chia sẻ trong thông báo: “Mặc dù chỉ là một phần nhỏ của sự kiện Presidents Cup nhưng lại là niềm vinh dự rất lớn đối với tôi. Tôi đã có cơ hội chứng kiến sự kiện đầu tiên vào năm 1994. Nó đang dần tốt hơn theo thời gian. Sự kiện lần này sẽ là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay.”

Kể từ khi sự kiện lần đầu tiên được ra mắt vào năm 1994, Presidents Cup từng vinh đự đón chào sự xuất hiện của các vị tổng thống Mỹ như Bill Clinton (2000), George W. Bush (2005), Barack Obama (2009 - 2013) với vai trò là chủ tịch danh dự.

Đây không phải là lần đầu tiên Trump xuất hiện trong các bản tức về về golf trong năm nay. Ông từng xuất hiện trong 2 sự kiện Major trong mùa giải này, bao gồm Senior PGA diễn ra tại Trump National Golf và U.S. Women’s Open tại Trump National.

Giang Trần – An Du

Bản tin cuối tuần số 13: Sở GTVT TP.HCM đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành