ĐT Futsal nữ Việt Nam sáng cửa giành vé dự giải đấu tầm cỡ thế giới

23:04:00 05/03/2018

THCL - Theo kết quả bốc thăm, ĐT futsal nữ Việt Nam nằm ở bảng B VCK futsal nữ châu Á 2018. Đoàn quân áo đỏ tránh được 3 hạt giống "hạng nặng" là Nhật Bản, Iran, Thái Lan.

Futsal nữ Việt Nam rơi vào bảng đấu thuận lợi

Tại VCK ĐT Futsal nữ chỉ phải gặp đối thủ vừa tầm Malaysia. 2 đội bóng còn lại trong bảng B là Đài Bắc Trung Hoa và Bangladesh.

Chỉ 2 đội tuyển lọt vào trận chung kết sẽ giành quyền tham dự nội dung U18 futsal nữ Olympic trẻ 2018 sắp diễn ra tại Argentina (hiện đã có Argentina, BĐN, TBN và New Zealand chắc suất).

Các bảng đấu tại VCK futsal nữ châu Á 2018

Với sự tiến bộ trong các năm qua, ĐT futsal nữ Việt Nam hoàn toàn có thể giành ngôi đầu bảng và gặp một đối thủ không quá nặng ký ở vòng tứ kết. Nhờ đó, con đường đến chung kết cũng sẽ phần nào bớt khó khăn.

Tại giải đấu năm 2015, Việt Nam thua cả 3 trận và bị loại sau vòng bảng. Nhưng đoàn quân áo đỏ đã thực sự gây khó khăn cho các đổi thủ đẳng cấp như Nhật Bản hay Thái Lan và chỉ thua sít sao.

Hi vọng rằng ĐT futsal nữ có thể tạo ra kỳ tích như U23 Việt Nam, lọt vào trận chung kết. Khi ấy, chúng ta sẽ lại được chứng kiến một đội tuyển góp mặt tại sân chơi tầm cỡ thế giới.

K.Linh

Thực phẩm nhập lậu gia tăng, cơ quan chức năng gặp khó

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành