Dự báo thời tiết ngày 2/6: Miền Bắc nắng nóng gay gắt

05:41:00 02/06/2020

THCL - Hà Nội và các tỉnh ở Bắc Bộ, Trung Bộ nắng nóng gay gắt, có nơi trên 38 độ C; chỉ số tia UV ở Hà Nội có nguy cơ gây hại cao đến rất cao.

Hà Nội nắng đổ lửaHà Nội nắng đổ lửa

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 2/6:

Phía tây Bắc Bộ ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất từ 34-37 độ C, có nơi trên 37 độ C.

Phía đông Bắc Bộ nền nhiệt phổ biến 35-38 độ C, trời nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt trên 38 độ C. Đến chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, vùng núi phía Bắc có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Hà Nội nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nền nhiệt ban ngày dao động 36-38 độ C. Chiều tối và tối có lúc có mưa rào và giông, trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiệt độ từ 35-38 độ C, có nơi trên 38 độ C, trời nắng nóng, có nơi nắng đến mức gay gắt. Chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi.

Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng 34-37 độ C, có nơi nắng nóng gay gắt trên 37 độ C; chiều tối có mưa rào và giông rải rác.

Tây Nguyên ban ngày nhiệt độ từ 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C; chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, nền nhiệt về đêm giảm còn 21-24 độ C.

Khu vực Nam Bộ trời nắng 33-36 độ C; chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Tại TP.HCM và Cần Thơ là 35 độ C.

Vương Hằng

   

 

 

 

 

Hanh Silk: Nâng tầm thương hiệu "lụa đũi" Nam Cao

 

 

 

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành