Gia Lai: Tổ chức Hội nghị kích cầu du lịch nội địa

12:00:00 21/11/2020

THCL - Chiều 20/11, Sở VHTTDL tỉnh Gia Lai tổ chức “Hội nghị kích cầu du lịch”, là hoạt động nhằm đẩy mạnh kích cầu du lịch nội địa, khai thác nguồn khách nội địa từ các địa phương, tạo điều kiện cho doanh nghiệp tỉnh tiếp cận giới thiệu, quảng bá các điểm đến, các sản phẩm du lịch hấp dẫn tới các doanh nghiệp ở các tỉnh bạn.

Hội nghị là dịp để các địa phương, doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá các điểm đến, các sản phẩm du lịch hấp dẫn.Hội nghị là dịp để các địa phương, doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá các điểm đến, các sản phẩm du lịch hấp dẫn.

Hội nghị kích cầu du lịch Gia Lai là dịp để các địa phương giới thiệu các điểm đến, sản phẩm du lịch hấp dẫn, những chương trình kích cầu, chất lượng dịch vụ lưu trú, ăn uống, lữ hành để cùng nhau liên kết, trao đổi khách, hỗ trợ tích cực cho doanh nghiệp nhanh chóng phục hồi sau Covid-19.

Được biết đến là địa phương giàu tiềm năng phát triển du lịch, với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp như: Biển Hồ, thác Phú Cường, thác Mơ, thác 50, Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh, Khu bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng… Gia Lai còn là cái nôi của văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên với sự đa dạng, đặc sắc của các dân tộc bản địa. Tuy nhiên, thời gian qua do ảnh hưởng của dịch Covid-19, ngành Du lịch tỉnh Gia Lai nói riêng, cả nước nói chung chịu ảnh hưởng nặng nề.

Qua đó, ngành Du lịch tuyên truyền, khuyến khích người dân ưu tiên đi du lịch tại các điểm đến trong nước, kích thích các hoạt động du lịch trong nước hoạt động sôi nổi trở lại, góp phần khởi động, khôi phục các hoạt động du lịch trên cả nước trong bối cảnh bình thường mới sau dịch bệnh Covid-19. Theo kế hoạch, trong ngày 22/11, Sở VHTTDL tỉnh Gia Lai sẽ đưa các đoàn cùng các doanh nghiệp tham quan Tuần lễ Hoa dã quỳ - Núi lửa Chư Đăng Ya và tiến hành khảo sát các điểm đến du lịch trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Kỷ niệm “15 năm Ngày không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể, đại diện của nhân loại”.

 Thùy Linh

Lễ kỷ niệm 13 năm ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái (29/11/2007 - 29/11/2020)

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành