Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập lần thứ nhất năm 2018: “Sân chơi giới tinh anh”

17:00:00 07/05/2018

THCL - Chiều 7/5 tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam cùng Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập đã tổ chức Họp báo giới thiệu giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập lần thứ nhất năm 2018.

 Giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập lần thứ nhất năm 2018: “Sân chơi giới tinh anh”

Đây là giải Golf thường niên dành cho các doanh nhân thuộc cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân nhỏ và vừa Việt Nam. Giải golf quy tụ nhiều quan khách, các gôn thủ là doanh nhân, thu hút nhiều nhà tài trợ, các nhãn hàng…

Giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 18/5/2018 tại Sân golf king Couse (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Giải golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập với slogan “Sân chơi giới tinh anh” là nơi để các gôn thủ trải nghiệm cuộc tranh tài hấp dẫn tạo nên nhưng khoảnh khắc đáng nhớ.

Tuy mới chỉ là lần thứ nhất tổ chức nhưng giải đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng doanh nhân, thu hút khoảng 600 gôn thủ trong nước và BTC đã chọn ra được 144 gôn thủ là chủ các doanh nghiệp tham gia thi đấu.

Một điều đặc biệt tại giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập lần này có tỉ lệ nữ gôn thủ tham gia đông đảo.

Với mục đích tốt đẹp của chương trình và những giá trị nhân văn của giải đấu nhằm tạo sân chơi giao lưu bổ ích, thiết thực cho các CEO, nhất là các nữ doanh nhân. Căn cứ theo tiêu chí tìm kiếm gương mặt đại sứ của từng mùa giải BTC sẽ lựa chọn danh hiệu Nữ hoàng Golf cúp Doanh nghiệp & Hội nhập.

Giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập lần thứ nhất năm 2018 đã nhận được sự tham gia tài trợ, ủng hộ của các thưng hiệu lớn như: Camellia H Beauty & Luxury Spa, MOOLEZ, KEIKO, Thế giới hải sản, Vàng bạc Hoàng Nam, Sherlyn,Winecellar, Trung tâm anh ngữ GLN…Và sự đồng hành của các thương hiệu: Ô tô Ngọc Minh, Gỗ An Cường, BRG Group….

Dự kiến, trong chuỗi sự kiện  3-4 giải được tổ chức hàng năm, BTC sẽ dành 01 giải đấu cho gôn thủ là doanh nhân Việt Nam với gôn thủ là doanh nhân nước ngoài.

Đây là sân chơi vừa mang tính chất thi đấu giao lưu, vừa là nơi kết nối, mở rộng và tìm hiểu kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp nước ngoài.

Khi giải đấu khởi xướng, BTC mong muốn là tọa điều kiện cho các gôn thủ hưởng nhiều lợi ích từ những giá trị từ BTC mang lại như: giải đấu phi lợi nhuận, giá dịch vụ ưu đãi…

Các doanh nhân, gôn thủ được BTC là Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập đồng hành đăng tải thông tin, hoạt động doanh nghiệp, tôn vinh kết quả, thành tích trong hoạt động kinh doanh, đồng thời chia sẻ truyền tải những khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp trên các ân sphaamr của Doanh nghiệp & Hội nhập. Đặc biệt hơn là lưu giữ và lan tỏa những khoảnh khác đẹp, những cú đánh hay của các gôn thủ, đó là phong cách chơi của giải Golf Doanh nghiệp & Hội nhập…

Quang cảnh buổi họp

Tại buổi họp báo BTC cho biết hiện nay đã có thông tin từ Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa các nước: Phillipine, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc)…để sắp xếp cho những giải đấu tiếp theo.

Giải đấu theo thể thức tính điểm theo System 36 – Handicap ngày – xác định Handicap rồi phân và các bảng đấu A,B,C. Để đảm bảo tính công bằng BTC sẽ bốc thăm chia bảng A,B,C sau khi có kết quả cuối cùng.

Người có điểm Net của bảng đấu thấp nhất sẽ là người thắng cuộc. Nếu kết quả hòa, người có HDCP thấp hơn sẽ là người thắng cuộc. Nếu kết quả hòa sẽ lấy điểm Net của 9 hố cuối (từ hố 10 - hố 18). Nếu tiếp tục hòa sẽ lấy điểm Net của 3 hố cuối (từ hố 16 - hố 18). Nếu tiếp tục hòa sẽ lấy điểm Net của 6 hố cuối (từ hố 13-hố 18). Nếu tiếp tục hòa sẽ bốc thăm để xác định người thắng cuộc.

Đối với giải 2 và giải 3: Trường hợp hòa sẽ áp dụng phương pháp tính ngược (count back) theo thể thức nói trên. Mỗi golfer chỉ nhận được một giải cao nhất. Trong trường hợp giải kỹ thuật nếu không có người khác có tên trong danh sách ngoài gôn thủ đã nhận giải cao nhất thì giải đó sẽ được trao cho người đoạt giải duy nhất.

Về cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng Best Gross:  Cúp của nhà tài trợ

Nhất, nhì, ba các bảng: A,B,C (Cúp của nhà tài trợ)

Nhất, nhì, ba các bảng Nữ: Cúp của nhà tài trợ

Giải kỹ thuật: Nearest to the pin 4 giải; Longest Driver 01 giải; Near line 01 giải.

Hole in One – giành cho người được giải đầu tiên 04 giải. Giải thưởng là xe hơi, nhẫn kim cương, 10 cây vàng, 100 triệu đồng sản phẩm tôm hùm.

Diệp Bắc - Lê Quyên

Bản tin cuối tuần số 13: Sở GTVT TP.HCM đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành