Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Giới thiệu doanh nghiệp xuất khẩu uy tín của Việt Nam tại Hội chợ Kinh doanh và Đầu tư IMEX-Madrid năm 2023

Vừa qua, Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha đã tham gia kết nối kinh doanh - giao thương trực tiếp tại Hội chợ Kinh doanh và Đầu tư IMEX-Madrid năm 2023 tại Thủ đô Madrid, Tây Ban Nha.

Thương vụ đã tiếp xúc làm việc trực tiếp với khoảng 30 doanh nghiệp xuất nhập khẩu của vùng Madrid
Thương vụ đã tiếp xúc làm việc trực tiếp với khoảng 30 doanh nghiệp xuất nhập khẩu của vùng Madrid. Ảnh Thương vụ Việt Nam tại Tây Ban Nha.

Tại sự kiện, Thương vụ đã tiếp xúc làm việc trực tiếp với khoảng 30 doanh nghiệp xuất nhập khẩu của vùng Madrid để hỗ trợ kết nối giao thương và cung cấp các thông tin xúc tiến thương mại và đầu tư, trong đó bao gồm: danh sách các doanh nghiệp xuất khẩu uy tín của Việt Nam, danh sách các hội chợ triển lãm quốc tế tại Việt Nam năm 2023, và các cơ hội kinh doanh xuất nhập khẩu và đầu tư tiềm năng tại Việt Nam.

Bên cạnh việc giới thiệu về các cơ hội hợp tác, Thương vụ đã trao đổi về những lĩnh vực và sản phẩm thế mạnh của vùng Madrid có tiềm năng hợp tác kinh doanh xuất nhập khẩu và đầu tư với Việt Nam trong thời gian tới như: nông thủy sản, dệt may, da giày, hóa chất, dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, công nghiệp xử lý môi trường, nông nghiệp xanh và giống cây trồng, công nghiệp thực phẩm, logistics và hàng tiêu dùng.

Hội chợ Kinh doanh và Đầu tư IMEX-Madrid 2023 là sự kiện xúc tiến kinh doanh và đầu tư quốc tế lớn nhất tại Tây Ban Nha được tổ chức hàng năm tại Thủ đô Madrid. Hội chợ diễn ra với nhiều hoạt động hội nghị và tọa đàm chuyên đề về cơ hội phát triển kinh doanh quốc tế với tham dự của các diễn giả đến từ các cơ quan Chính phủ, Bộ/ ngành, các tổ chức xúc tiến thương mại và đầu tư, các phòng thương mại địa phương và đại diện cộng đồng doanh nghiệp. 

Hà Trần (t/h)

Bài liên quan

Tin mới

Hoàn thành xử lý các điểm có nguy cơ sạt lở trên núi Bài Thơ trước 10/6
Hoàn thành xử lý các điểm có nguy cơ sạt lở trên núi Bài Thơ trước 10/6

Việc thi công xử lý các điểm có nguy cơ sạt lở đá trên núi Bài Thơ (TP. Hạ Long, Quảng Ninh) sẽ được hoàn thành trước ngày 10/6.

Nâng tầm thương hiệu sản phẩm nông sản địa phương tỉnh Đắk Nông
Nâng tầm thương hiệu sản phẩm nông sản địa phương tỉnh Đắk Nông

Chương trình OCOP ("Mỗi xã một sản phẩm") được tỉnh Đắk Nông triển khai từ năm 2018, đã mang lại sức lan toả lớn, tác động mạnh mẽ đến phát triển kinh tế - xã hội khu vực nông thôn của tỉnh. Các cơ sở, doanh nghiệp có sản phẩm OCOP triển khai nhiều giải pháp để nâng cao hiệu quả sản xuất, tiêu thụ sản phẩm.

Hơn 77.000 máy tính tại Việt Nam bị mã hóa dữ liệu tống tiền
Hơn 77.000 máy tính tại Việt Nam bị mã hóa dữ liệu tống tiền

Một trong những biện pháp các đơn vị cần lưu ý để tránh bị tấn công mã hóa dữ liệu là cần đánh giá an ninh các dịch vụ trước khi mở ra Internet. 

Hải Phòng quyết liệt trong công tác phòng cháy chữa cháy
Hải Phòng quyết liệt trong công tác phòng cháy chữa cháy

UBND TP. Hải Phòng vừa ban hành Văn bản số 1150/UBND-NC&KTGS yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp tục tăng cường thực hiện nghiêm túc chỉ đạo về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên (PCCC, CNCH) địa bàn thành phố.

Ngày 29/5: Số ca mắc Covid-19 tăng gần gấp 3 so hôm qua
Ngày 29/5: Số ca mắc Covid-19 tăng gần gấp 3 so hôm qua

Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 29/5 của Bộ Y tế cho biết, có 846 ca mắc mới Covid-19, tăng gần gấp 3 lần so ngày trước đó.

Vĩnh Phúc: TP Vĩnh Yên với chương trình “ Yêu thương trao em”
Vĩnh Phúc: TP Vĩnh Yên với chương trình “ Yêu thương trao em”

Trong những năm qua, thành phố Vĩnh Yên luôn quan tâm và có nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện, thông qua việc phối hợp với các đơn vị, câu lạc bộ đã góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.