Gửi tiết kiệm kỳ hạn 9 tháng ở ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

07:58:00 07/07/2020

THCL - Đầu tháng 7, lãi suất ngân hàng kỳ hạn 9 tháng có sự điều chỉnh giảm trên mặt bằng chung tại hầu hết các ngân hàng và dao động trong khoảng từ 4,6%/năm - 7,35%/năm. Mức lãi suất cao nhất tại kỳ hạn này là 7,35%/năm được áp dụng tại Ngân hàng Quốc Dân (NCB).

Mức lãi suất cao nhất tại kỳ hạn 9 tháng là 7,35%/năm được áp dụng tại Ngân hàng Quốc Dân (Ảnh minh họa)Mức lãi suất cao nhất tại kỳ hạn 9 tháng là 7,35%/năm được áp dụng tại Ngân hàng Quốc Dân (Ảnh minh họa)

So sánh lãi suất ngân hàng tại 30 ngân hàng trong nước, mức lãi suất cao nhất tại kỳ hạn này là 7,35%/năm được áp dụng tại Ngân hàng Quốc Dân (NCB).

Đứng thứ hai là Ngân hàng SeABank với mức lãi suất áp dụng 7,3%/năm, điều kiện số tiền gửi từ 10 tỷ đồng trở lên. Xếp ngay sau đó cũng tại SeABank với lãi suất niêm yết là 7,25%/năm.

Tiếp đến là Ngân hàng Đông Á (điều kiện số tiền gửi từ 5 tỷ đồng đến dưới 10 tỷ đồng) ấn định cùng mức lãi suất là 7,2%/năm.

Còn lại các ngân hàng khác áp dụng mức lãi suất dao động từ 4,%/năm - 7,25%/năm tương ứng số tiền gửi khác nhau quy định tại mỗi ngân hàng.

Đứng vị trí cuối bảng là nhóm 4 “ông lớn" ngân hàng nhà nước là VietinBank, Vietcombank, Agribank và BIDV với mức lãi suất niêm yết thấp nhất trong các ngân hàng được khảo sát là 4,6%/năm.

Trang Nguyễn

Hà Nội: Đảm bảo nguồn cung mặt hàng thiết yếu cho người dân

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành