Hà Nội: Khai trương thương hiệu quà tặng cao cấp Vietgiftmart

22:35:00 14/06/2018

THCL - Nhằm hỗ trợ đẩy mạnh xúc tiến thương mại cho những sản phẩm làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống đặc sắc, mang dấu ấn đặc biệt trong các làng nghề và đáp ứng nhu cầu của khách du lịch ngày một phát triển trong thời kỳ hội nhập. Tối ngày 14/6, tại Hà Nội Vietgiftmart đã chính thức khai trương thương hiệu quà tặng cao cấp .

Lễ khai trương có sự tam dự của có bà Đặng Thị Bích Liên,Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; Ông Hà Văn Siêu, Phó Cục trưởng Tổng cục Du lịch; Lãnh đạo Hiệp hội Làng nghề Việt Nam; Ông Vũ Đình Thi CEO Vietgiftmart cùng các đối tác, các nghệ nhân đến từ các làng nghề truyền thống Việt Nam,…

Ông Vũ Đình Thi CEO Vietgiftmart phát biểu tại buổi lễ

Vietgiftmart là thành viên của Hiệp hội Làng nghề Việt Nam, ra đời với sứ mệnh bảo tồn và phát triển những giá trị văn hoá truyền thống Việt bằng việc giới thiệu, quảng bá, phân phối các sản phẩm thủ công mỹ nghệ và đặc sản vùng miền chất lượng cao của Việt Nam đến thị trường trong nước và bạn bè, du khách quốc tế. Qua đó, thúc đẩy phát triển kinh tế làng nghề, tạo công ăn việc làm và thu nhập cho người lao động tại các địa phương.

Các đại biểu cắt băng tại buổi Lễ khai trương

Vietgiftmart là mô hình kinh doanh chuỗi cửa hàng quà tặng cao cấp của Việt Nam, phân phối và bán lẻ các mặt hàng thủ công mỹ nghệ và quà tặng cao cấp.

Với các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh xảo và đặc sản vùng miền chất lượng cao được sản xuất, chế tác bởi các nghệ nhân tài năng và tâm huyết nhất Việt Nam như: Lụa tơ tằm và các sản phẩm từ lụa, vải thổ cẩm và các sản phẩm từ thổ cẩm, ao dài Việt Nam, tranh nghệ thuật, gỗ mỹ nghệ, sơn mài, sừng, đồng, gốm sứ,…

Đại biểu tham quan các gian hàng

Vietgiftmart ra đời trong bối cảnh Việt Nam hội nhập toàn diện với Thế giới và Du lịch được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn của Quốc gia, Vietgiftmart xác lập mục tiêu đến năm 2021 sẽ trở thành thương hiệu số 1 về phân phối và bán lẻ hàng hoá, sản phẩm thủ công mỹ nghệ và quà tặng cao cấp của Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai trương

Lê Quyên

 

Thực phẩm nhập lậu gia tăng, cơ quan chức năng gặp khó

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành