Hà Tĩnh: Kéo dây điện, 4 người bị giật tử vong

21:26:00 26/10/2018

THCL - Tối 26/10, ông Nguyễn Viết Thuấn – Chủ tịch UBND xã Cẩm Lạc (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn khiến 4 người tử vong tại chỗ.

Theo đó, vào khoảng 17h chiều nay (26/10), một nhóm công nhân tiến hành việc kéo dây điện tại cánh đồng thuộc thôn 8A, xã Cẩm Lạc (huyện Cẩm Xuyên). Trong quá trình thực hiện, không may xảy ra sự cố khiến 4 người tử vong tại chỗ. Khi người dân phát hiện sự việc thì thi thể 4 người này đã bị cháy đen.

Hà Tĩnh: Kéo dây điện, 4 người bị giật tử vong - Hình 1

 Hiện trường vụ tai nạn khiến 4 người tử vong

"Hiện chưa rõ danh tính 4 nạn nhân, chỉ biết là quê xã Cẩm Hưng. Cũng chưa biết những người này thi công công trình gì và làm cho ai. Chúng tôi đang có mặt tại hiện trường để xử lý", ông Thuấn nói. 

Trao đổi với PV, ông Bùi Quang Quân - Giám đốc Chi nhánh điện lực huyện Cẩm Xuyên nói: “Vào thời điểm trên, Viettel Hà Tĩnh tiến hành dựng cột, kéo cáp. Các công nhân dựng cột dưới đường dây điện 35kV. Do vi phạm khoảng cách an toàn nên các công nhân bị phóng điện tử vong tại chỗ”.

“Đơn vị này không thông báo cho điện lực Cẩm Xuyên phối hợp cắt điện nên mới để xảy ra sự việc đau lòng này” ông Quân cho biết thêm.

Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Hoàng Linh

Lễ kỷ niệm 13 năm ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái (29/11/2007 - 29/11/2020)

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành