Cảnh sát môi trường tiến hành lập biên bản
Tại thời điểm cơ quan công an có mặt, cơ sở do bà Dương Thị Lâm làm chủ đang cất giữ trong tủ lạnh 203 kg thịt chim én, chim cút đã bốc mùi, biến đổi màu sắc. Ngoài ra, còn có một số lượng thịt đà điểu không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Số thực phẩm "bẩn" được cơ quan công an thu giữ
Theo bà Dương Thị Lâm, số hàng hóa trên được mua về dự trữ tại nhà rồi đem ra chợ Hà Tĩnh bán và cung cấp cho một số khách hàng trong tỉnh khi có nhu cầu.
Lực lượng Cảnh sát môi trường tiến hành lập biên bản, đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng tiêu hủy số hàng hóa theo quy định.
Trong vòng 1 tuần, tại khu vực Hà Tĩnh, cơ quan chức năng đã phát hiện, thu giữ nhiều trường hợp thực phẩm bẩn, hết hạn sử dụng. Vì vậy, cần có chế tài xử phạt nghiêm minh nhằm bảo vệ người tiêu dùng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Khánh Trình - Lưu Hà