Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Trường Tiểu học-THCS-THPT Hai Bà Trưng: Ngôi trường của những học sinh vui vẻ - văn minh - sáng tạo

Trường Tiểu học – THCS - THPT Hai Bà Trưng, nơi cha mẹ an tâm gửi gắm tương lai của con, nơi mọi học sinh được học tập trong sự vui vẻ - văn minh - sáng tạo...

Lễ tổng kết năm học 2022-2023
Lễ tổng kết năm học 2022-2023 (Ảnh: HBT)

Trường Tiểu học – THCS – THPT Hai Bà Trưng được thành lập năm 2012, do Công ty CP Giáo dục Bình Dương làm chủ đầu tư, trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng (có địa chỉ tại số 9 Trung Lực, phường Đằng Lâm, quận Hải An, Hải Phòng).

Cơ sở vật chất của nhà trường
Cơ sở vật chất của nhà trường (Ảnh: HBT)

Với mục tiêu trở thành môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại mang bản sắc Việt Nam, đứng đầu về phương pháp giáo dục toàn diện thông qua trải nghiệm. Trong 10 năm qua, nhà trường không ngừng đổi mới để phát triển và trở thành một trong những ngôi trường tư thục liên cấp chất lượng cao ở Hải Phòng được nhiều phụ huynh tin tưởng và gửi gắm.

Hội thảo du học Phần Lan do Trường Hai Bà Trưng tổ chức
Hội thảo du học Phần Lan do Trường Tiểu học – THCS - THPT Hai Bà Trưng tổ chức (Ảnh: HBT)

Nhà trường đã kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo với chương trình riêng biệt của trường, chú trọng phát triển ngoại ngữ và các kỹ năng cần thiết khác thông qua trải nghiệm thực tế. Chương trình học riêng biệt - đã giúp các em phát triển toàn diện từ tư duy, kiến thức, đạo đức, kỹ năng và các năng lực khác phù hợp với yêu cầu của xã hội.

Các bạn nhỏ mầm non tham gia chuyến phiêu lưu "Một ngày làm học sinh lớp 1" tại Trường Tiểu học – THCS - THPT Hai Bà Trưng (Ảnh: HBT)

Tại Trường Tiểu học – THCS - THPT Hai Bà Trưng, phương pháp giáo dục được điều chỉnh để phù hợp với sự phát triển của học sinh trong thời đại mới: định hướng phát triển cho các em theo năng lực, giáo viên trở thành người huấn luyện, cộng tác để cùng học sinh tìm hiểu, khám phá năng lực bản thân; tăng cường học tập thông qua trải nghiệm; ứng dụng công nghệ trong giảng dạy.

Ngày hội thể thao - HBT Sprot Day 2022
Ngày hội thể thao - HBT Sport Day 2022 (Ảnh: HBT)

Đội ngũ giáo viên tại đây, không chỉ là người giảng dạy kiến thức, mà còn là huấn luyện viên luôn đồng hành với học sinh trong mọi hoạt động, giúp học sinh khám phá tri thức, tạo cảm hứng và động lực học tập, rèn luyện. Bên cạnh đó, thầy cô còn là người "bạn" của học sinh, sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ với những tâm tư, suy nghĩ của các em.

Tiết học Tiếng Anh với chủ đề
Tiết học tiếng Anh với chủ đề "My Friends" tại Trường Tiểu học – THCS - THPT Hai Bà Trưng (Ảnh: HBT)

Khi tham gia học tập tại "mái nhà" - Trường Tiểu học – THCS - THPT Hai Bà Trưng, các em sẽ được chăm sóc bán trú toàn diện; có dịch vụ xe đưa đón tại nhà. Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động sự kiện, hội thảo dành cho học sinh và phụ huynh; tổ chức các chương trình tư vấn chuyên sâu về dinh dưỡng, thể chất, tâm lý... Tất cả các hoạt động trên đều thực hiện theo các tiêu chuẩn khắt khe và có sự giám sát chặt chẽ từ đội ngũ chuyên trách của nhà trường, đảm bảo an toàn và chất lượng.

Năm học 2022-2023, Trường Tiểu học -THCS -THPT Hai Bà Trưng đã nhận được Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT và Bằng khen của UBND TP. Hải Phòng
Năm học 2022-2023, Trường Tiểu học -THCS -THPT Hai Bà Trưng đã nhận được Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT và Bằng khen của UBND TP. Hải Phòng (Ảnh: HBT)

Trải qua 11 năm xây dựng và phát triển, Trường Tiểu học – THCS - THPT Hai Bà Trưng đã gặt hái được nhiều thành tự đáng tự hào, trở thành ngôi trường nơi cha mẹ an tâm gửi gắm tương lai con, nơi mọi học sinh được học tập trong sự vui vẻ, văn minh và sáng tạo. 

Ngày 18/11/2022, Trường Tiểu học - THCS - THPT Hai Bà Trưng đã vinh dự nhận được Bức trướng của UBND TP. Hải Phòng vì những đóng góp to lớn cho ngành giáo dục.

Quỳnh Nga

Bài liên quan

Tin mới

Kỳ vọng gì vào Fed trong cuộc họp ngày 13/12?
Kỳ vọng gì vào Fed trong cuộc họp ngày 13/12?

Các chuyên gia kinh tế dựa trên chuỗi dữ liệu tích cực của nền kinh tế thế giới đã hy vọng, Fed sẽ sớm đạt được mục tiêu 'hạ cánh mềm' - giảm lạm phát và không đẩy nền kinh tế lớn nhất thế giới, kinh tế Mỹ rơi vào một cuộc suy thoái nghiêm trọng.

Giá heo hơi hôm nay 11/12: Cao nhất 51.000 đồng/kg
Giá heo hơi hôm nay 11/12: Cao nhất 51.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay đi ngang. Hiện tại, giá khảo sát ở các tỉnh thành dao động trong khoảng 47.000 - 51.000 đồng/kg.

Giá cà phê hôm nay 11/12: Ổn định
Giá cà phê hôm nay 11/12: Ổn định

Giá cà phê hôm nay 11/12 trong khoảng 59.700 - 60.600 đồng/kg. Thị trường cà phê trong nước giữ ổn định so với cùng thời điểm hôm qua.

Giá tiêu hôm nay 11/12: Khu vực Tây Nguyên, Đông Nam Bộ bắt đầu đi ngang
Giá tiêu hôm nay 11/12: Khu vực Tây Nguyên, Đông Nam Bộ bắt đầu đi ngang

Giá tiêu trong nước hôm nay ngày 11/12/2023 ổn định, tiếp tục dao động từ 75.000 - 77.000 đồng/kg.

Dự báo thời tiết ngày 11/12: Bắc Bộ mưa nhỏ vài nơi, Nam Bộ ngày nắng
Dự báo thời tiết ngày 11/12: Bắc Bộ mưa nhỏ vài nơi, Nam Bộ ngày nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 11/12, Bắc Bộ sáng sớm có sương mù nhẹ và mưa rải rác;Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng.

Giá vàng hôm nay 11/12: Vàng tiếp tục giảm
Giá vàng hôm nay 11/12: Vàng tiếp tục giảm

Giá vàng trong nước vẫn duy trì mức 74 triệu đồng/lượng tại chiều bán ra. Vàng thế giới tiếp tục xu hướng giảm.