Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hải Phòng: Khai trương Hội Báo Xuân Đinh Dậu 2017

Sáng ngày 21/1/2017, tại trụ sở Hội Nhà báo Hải Phòng, Hội Nhà báo thành phố Hải Phòng phối hợp với các đơn vị liên quan, các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương trên địa bàn thành phố tổ chức Lễ khai trương trưng bày Báo Xuân Đinh Dậu 2017.

THCLSáng ngày 21/1/2017, tại trụ sở Hội Nhà báo Hải Phòng, Hội Nhà báo thành phố Hải Phòng phối hợp với các đơn vị liên quan, các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương trên địa bàn Thành phố tổ chức Lễ khai trương trưng bày Báo Xuân Đinh Dậu 2017.

Hải Phòng: Khai trương Hội Báo Xuân Đinh Dậu 2017 - Hình 1

Nét mới ở điểm trưng bày báo Xuân năm nay, ngoài nội dung giới thiệu các cơ quan báo chí  của Thành phố cùng với các ấn phẩm báo Xuân còn có sự hiện diện của nhiều ấn phẩm báo Xuân trong cả nước như: Báo Nhân dân, các ấn phẩm của TTXVN, Báo Đầu tư, Tiền Phong, Lao động, Thương hiệu và Công luận…

Hải Phòng: Khai trương Hội Báo Xuân Đinh Dậu 2017 - Hình 2

Điểm trưng bày báo Xuân năm nay còn có hơn 70 bức ảnh được lựa chọn từ những bức ảnh vào vòng trung khảo cuộc thi Ảnh báo chí với chủ đề “Đất Cảng quê hương tôi”.

Bên cạnh đó là pano giới thiệu 10 điều quy định về đạo đức của người làm báo Việt Nam với dòng chữ “Nhà báo là chiến sỹ, vững nghề và sáng tâm”. Cùng 40 loại hình ấn phẩm báo chí trong cả nước được trưng bày khoe sắc cùng sắc xuân của Thành phố.

Hải Phòng: Khai trương Hội Báo Xuân Đinh Dậu 2017 - Hình 3

Phát biểu tại buổi lễ trưng bày báo Xuân, đồng chí Nguyễn Hữu Doãn, Trưởng Ban Tuyên Giáo Thành ủy Hải Phòng nêu rõ: “Hội Báo Xuân Đinh Dậu 2017 là một hoạt động chính trị, văn hoá có ý nghĩa to lớn nhằm đem đến cho cán bộ đảng viên, nhân dân, cho bạn đọc báo, bạn nghe đài và xem truyền hình các lứa tuổi cái nhìn toàn cảnh về sự đổi mới, phát triển của báo chí cả nước trong đó có báo chí Thành phố Hải Phòng. Thông qua báo chí để bạn đọc hiểu sâu sắc hơn về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; được biết thêm về những thành tựu to lớn về kinh tế- văn hóa- xã hội… của đất nước, cũng như của Thành phố Hải Phòng trong thời kỳ CNH- HĐH đất nước và tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng.”

Hải Phòng: Khai trương Hội Báo Xuân Đinh Dậu 2017 - Hình 4

Qua buổi lễ trưng bày Báo Xuân Đinh Dậu 2017, những người làm báo trên địa bàn Thành phố Hải Phòng mong muốn được lắng nghe những ý kiến trao đổi, đóng góp chân thành của bạn đọc báo, bạn nghe đài và xem truyền hình về vai trò của báo chí với kinh tế- xã hội của tỉnh và đất nước; những ưu điểm đạt được và cả nhược điểm cần khắc phục để từ đó các cơ quan báo chí của tỉnh tiếp tục nỗ lực phấn đấu đóng góp xứng đáng hơn vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Hải Phòng: Khai trương Hội Báo Xuân Đinh Dậu 2017 - Hình 3

Sau ngày đón xuân mới, Hội Nhà báo Thành phố Hải Phòng cùng với phòng Tuyên huấn- Cục chính trị Hải Quân trao tặng toàn bộ báo Xuân tới các chiến sĩ Hải quân và tham dự Trưng bày báo Xuân toàn quốc do Hội Nhà Báo Việt Nam tổ chức tại tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam vào trung tuàn tháng 3/2017.

PV 

Bài liên quan

Tin mới

Đợt nắng nóng cục bộ tại Bắc Bộ và Trung Bộ sẽ tiếp diễn sang tháng 10?
Đợt nắng nóng cục bộ tại Bắc Bộ và Trung Bộ sẽ tiếp diễn sang tháng 10?

Hôm nay (21/9), nhiều nơi thuộc khu vực phía bắc có nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35 - 36 độ, dự báo nắng nóng cục bộ còn kéo dài những ngày tới, khu vực Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ.

Hội đàm giữa Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ với Chủ tịch Quốc hội Bangladesh
Hội đàm giữa Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ với Chủ tịch Quốc hội Bangladesh

Từ ngày 21 đến ngày 23/9, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam thăm chính thức Bangladesh. Đây là chuyến thăm Bangladesh lần đầu tiên của Chủ tịch Quốc hội Việt Nam, diễn ra trong bối cảnh hai nước đang kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (11/2/1973-11/2/2023).

Nam Định: Ứng dụng khoa học công nghệ cao để phát triển nông nghiệp xanh
Nam Định: Ứng dụng khoa học công nghệ cao để phát triển nông nghiệp xanh

Ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất nông nghiệp tạo ra những sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao được coi là xu hướng tất yếu giúp sản xuất nông nghiệp phát triển vượt bậc.

Bình Định: Hoành tráng Triển lãm sản phẩm Công nghệ thông tin, truyền thông
Bình Định: Hoành tráng Triển lãm sản phẩm Công nghệ thông tin, truyền thông

Chiều 21/9, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Dịnh, số 1 Nguyễn Tất Thành, TP Quy Nhơn (Bình Định) đã diễn ra Lễ Khai mạc Triển lãm sản phẩm Công nghệ thông tin, truyền thông (CNTT-TT) năm 2023. Đây là một triển lãm sản phẩm CNTT-TT quy mô, giới thiệu hàng trăm sản phẩm CNTT-TT của các tổ chức, doanh nghiệp trong cả nước.  

Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch ĐBSCL với các tỉnh Tây Bắc
Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch ĐBSCL với các tỉnh Tây Bắc

Chiều 21/9, Hiệp hội Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) phối hợp Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị Xúc tiến, quảng bá du lịch ĐBSCL với các tỉnh Tây Bắc tại tỉnh Lào Cai.

Vĩnh Phúc mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành trong xây dựng Làng văn hoá kiểu mẫu
Vĩnh Phúc mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành trong xây dựng Làng văn hoá kiểu mẫu

Đây là mong muốn của đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo xây dựng Làng văn hóa kiểu mẫu tỉnh Vĩnh Phúc.