Hải Phòng: Nhiều học sinh nhập viện sau khi uống nước giải khát cô giáo mang đến lớp

11:16:00 16/05/2020

THCL - Lãnh đạo UBND huyện An Dương, TP. Hải Phòng vừa xác nhận tại Trường tiểu học Quốc Tuấn đã xảy ra việc nhiều học sinh nhập viện do đau bụng, chóng mặt, buồn nôn sau khi uống nước giải khát.

Cụ thể, theo lãnh đạo huyện An Dương, trong giờ giải lao chiều 15/5, tại phòng học lớp 5B, cô giáo đã mang thùng nước giải khát đến cho học sinh trong lớp uống. Đến khoảng 16h15 cùng ngày, một số học sinh kêu đau đầu và đau bụng. Các em được đưa đến trạm y tế xã sơ cứu ban đầu.

Học sinh Nguyễn Ngọc Yến Nhi (lớp 5B Trường tiểu học Quốc Tuấn) được theo dõi ngộ độc hóa chất tại bệnh viện chiều 15-5 - Ảnh: HỒNG HẢIHọc sinh Nguyễn Ngọc Yến Nhi (lớp 5B Trường tiểu học Quốc Tuấn) được theo dõi ngộ độc hóa chất tại bệnh viện chiều 15/5  (ảnh: HỒNG HẢI)

Sau đó, cơ quan chức năng cùng phụ huynh đưa 17 em học sinh đến trung tâm y tế huyện và ba em đến Bệnh viện Nhi Đức Hải Phòng để thăm khám sức khỏe. Mười học sinh khác được tiếp tục theo dõi sức khỏe tại trạm y tế xã.

Đến ngày 16/5, tình hình sức khỏe của tất cả học sinh đều cơ bản ổn định, không có trường hợp nào nguy hiểm đến tính mạng. Phụ huynh cũng đã đón con em mình về để chăm sóc, theo dõi.

Cô giáo cho biết, thùng nước này được con gái của mình mua về trước đó. Vì thấy thời tiết nóng nên đã mang đến lớp với mục đích để cho các em học sinh uống giải khát.

Ngay sau đó, những chai nước giải khát học sinh đã uống đã được huyện An Dương giao công an huyện xác minh, kiểm tra chất lượng.

PV

Hanh Silk: Nâng tầm thương hiệu "lụa đũi" Nam Cao

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành