Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Hải Phòng: Tổ chức Kỳ thi nâng đai, đổi đai cấp quốc gia khu vực I

09:42:00 18/05/2019

THCL - Sáng 18/5/2019 tại TP. Hải Phòng, tổ chức Kỳ thi nâng đai, đổi đai cấp quốc gia khu vực I. Nằm trong hoạt động thường niên của Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam, kỳ thi được diễn ra trong 2 ngày (18 và 19).

Màn biểu diễn của Đoàn võ thuật TP. Hải Phòng

Kỳ thi nâng đai, đổi đai cấp Quốc Gia khu vực I năm nay có tất cả 270  võ sư tham dự, trong đó có 8 võ sư cao cấp (7 đẳng), 42 võ sư (6 đẳng), 61 chuẩn võ sư(5 đẳng), 66 trợ giáo cao cấp(4 đẳng), 93 trợ giao cấp 3. Nội dung thi chủ yếu là: Quyền thuật và đối kháng.

PGS. TS. Hoàng Vĩnh Giang – Chủ tịch Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam kiêm Phó chủ tịch Liên đoàn Thế giới võ cổ truyền Việt Nam cùng các vị khách mời

Kỳ thi này được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các võ sư, huấn luyện viên của các tỉnh, thành và các đơn vị có đủ điều kiện, năng lực đẳng cấp võ thuật theo quy định của Liên đoàn võ thuật cổ truyền Việt Nam.

Các võ sư, huấn luyện viên của Môn phái Bình Định Gia

Được biết, kỳ thi này tổ chức 1 năm 1 lần và chia ra 3 khu vực, 1, 2, 3, theo Quyết định số 82 /QĐ-LĐVTCTVN kí ngày 19 tháng 5 năm 20192019 của Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam thì Khu vực I được tổ chức ở Hải Phòng năm nay có 25 tỉnh, thành khác nhau trong cả nước, như Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Quảng Ninh, Thanh Hóa…

Các thành viên đại diện cho Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam

Cũng trong sự kiện này, Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam tổ chức trao tặng phong hiệu đặc biệt Đại võ sư cho 4 võ sư vào việc bảo tồn và phát triển Võ cổ truyền Việt Nam.

PGS. TS. Hoàng Vĩnh Giang – Chủ tịch Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam kiêm Phó chủ tịch Liên đoàn Thế giới võ cổ truyền Việt Nam trao tặng phong hiệu đặc biệt Đại võ sư cho 4 võ sư vào việc bảo tồn và phát triển Võ cổ truyền Việt Nam

Hy vọng, Kỳ thi nâng đai, đổi đai cấp quốc gia sẽ đạt được kết quả cao nhất, đồng thời là tiền đề để cho các kỳ thi tiếp theo diễn ra ngày càng quy mô và chất lượng hơn, hội tụ đông đảo các võ sư, huấn luyện tham gia dự thi.

Mộc Miên

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành