Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Hải phòng: Tuyên truyền hưởng ứng ngày sách Việt Nam

08:28:00 11/04/2017

THCL - Nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, đồng thời khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách, tôn vinh các giá trị của sách, xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng và tôn vinh những người tham gia trong quá trình sưu tầm, nghiên cứu, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu trữ và quảng bá sách. Sở Thông tin và Truyền Thông phối hợp tổ chức tuyên truyền các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam năm 2017.

Nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, đồng thời khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách, tôn vinh các giá trị của sách, xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng và tôn vinh những người tham gia trong quá trình sưu tầm, nghiên cứu, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu trữ và quảng bá sách. Sở Thông tin và Truyền Thông phối hợp tổ chức tuyên truyền các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam năm 2017.

Theo đó, các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam năm 2017 được tổ chức bắt đầu từ tháng 3/2017. Cuộc thi “Viết về cuốn sách tôi yêu” được tổ chức từ  20/3- 14/4, thời gian công bố và trao giải dự kiến ngày 21/4 với 1 giải nhất, 2 giải nhì, ba giải ba và 5 giải khuyến khích. Lễ Hội đường phố sách diễn ra từ ngày 21/4-23/4 tại khuôn viên Triển lãm trung tâm thành phố.

 Tuyên truyền hội sách 2017 tới đông đảo người dân thành phố Cảng

Các hoạt động trong tuần lễ cao điểm hưởng ứng Ngày hội Sách được tổ chức từ ngày 18/4 đến ngày 24/4/2017 trên địa bàn thành phố Hải Phòng nhằm nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các cơ quan chức năng, các tổ chức xã hội, đội ngũ những người viết sách, tham gia hoạt động xuất bản, in và phát hành sách; khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể nhân dân, học sinh trên địa bànthành phố Hải Phòng, từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường và trong thư viện.

Để thực hiện tốt các nội dung được triển khai trong kế hoạch, Sở Thông tin và ruyền Thông Hải Phòng yêu cầu lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị phổ biến nội dung Kế hoạch số 54/KH-UBND ngày 3/3/2017 của UBND thành phố Hải Phòng về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam năm 2017 tới toàn thể công chức, viên chức, người lao động biết để tham gia các hoạt động trong Ngày hội Sách, góp phần phát triển phong trào đọc sách trên địa bàn thành phố.

Vũ Duyên

Kỳ thi THPT quốc gia 2019: Kết thúc môn thi đầu tiên

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành