Hồ Ngọc Hà tái xuất sàn diễn, làm “nàng thơ” cho NTK Chung Thanh Phong

23:37:00 08/12/2017

THCL - Sau siêu mẫu Minh Tú, nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà là cái tên đình đám thứ 2 sẽ góp mặt trong show diễn ra mắt BST xuân hè 2018 của NTK Chung Thanh Phong.

Mới đây, một số hình ảnh hậu trường trong buổi chụp hình quảng bá BST mới của NTK Chung Thanh Phong đã được hé lộ. Nhân vật chính trong những bức hình không ai khác là “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà được NTK Chung Thanh Phong chăm chút kỹ lưỡng trong hậu trường

Với xuất thân là một người mẫu và từng giành giải siêu mẫu, Hồ Ngọc Hà khiến khán giả bất ngờ bởi màn tái xuất đầy ấn tượng với vai trò người mẫu. Cựu giám khảo The Face vô cùng hút hồn trong những shoot hình hậu trường.

Tuy không phải lần đầu hợp tác cùng với Hồ Ngọc Hà, nhưng NTK Chung Thanh Phong đã gây ấn tượng với khán giả bởi anh khiến Hà Hồ gật đầu tham gia với vai trò người mẫu. 

Chia sẻ với báo giới, NTK Chung Thanh Phong cho biết: “Chung Thanh Phong luôn mang đến những điều bất ngờ và SHE’S A GODDESS! chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều điều bất ngờ.”

"Nữ hoàng giải trí" vô cùng xinh đẹp đằng sau hậu trường

Được biết, show diễn “She’s a goddess” sẽ có sự xuất hiện của gần 80 chân dài đình đám của showbiz Việt. Sau Minh Tú và Hồ Ngọc Hà, liểu rằng sẽ có những tên tuổi nào sẽ xuất hiện trong show diễn của NTK Chung Thanh Phong, câu hỏi đó sẽ được bật mí trong thời gian tới.

Quang Nam

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng