Hoa hậu Mỹ Linh lọt top 20 hoa hậu nhân ái tại Miss World 2017

19:38:00 13/11/2017

THCL - Đây được coi là thành tích quan trọng của Mỹ Linh, bởi điểm số của phần thi sẽ được nhân đôi tại Hoa hậu Thế giới – Miss World 2017.

Mới đây, BTC cuộc thi Miss World 2017 đã công bố danh sách top 20 thí sinh trong phần thi Beauty With A Purpose - Sắc đẹp vì mục đích cao cả, hay còn gọi là phần thi Hoa hậu nhân ái. Vượt qua hơn 120 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, dự án “Cõng điện lên bản” của Mỹ Linh đã xuất sắc được xướng tên trong top 20.

Đây được coi là một chiến thắng quan trọng, bởi điểm số của phần thi sẽ được nhân đôi trong việc đánh giá thứ hạng chung cuộc của các thí sinh tại Miss World 2017.

Dự án “Cõng điện lên bản” được Mỹ Linh thực hiện tại bản Cu Vai, huyện Trạm Tấu, Yên Bái. Thời điểm thực hiện dự án lại đúng đợt mưa lũ lịch sử tại miền Bắc, có những thời điểm Mỹ Linh cùng ê-kíp bị biệt lập tại bản do mưa lũ. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực của cả ê-kíp, dự án đã kịp hoàn thành và được vinh danh tại phần thi quan trọng nhất tại Miss World 2017.

Đây được coi là tin vui đối với người đẹp, cũng như khán giả có quyền hi vọng Mỹ Linh sẽ lọt top vào đêm chung kết tới đây. Trước đó, người đẹp Nguyễn Thị Loan cũng được xướng tên tại phần thi này và xuất sắc được xướng tên trong top 25 Miss World 2014.

Đêm chung kết Miss World 2017 sẽ được tổ chức vào ngày 18/11 tại TP. Tam Á, đảo Hải Nam, Trung Quốc và được truyền hình trực tiếp trên toàn thế giới.

Quang Nam

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng