Hoa khôi Nam Em “nói gì” khi bị dính tin đồn hẹn hò với đại gia Chu Đăng Khoa?

20:39:00 11/09/2017

THCL - Trước tin đồn cặp kè với “tình cũ” của Hồ Ngọc Hà, Hoa khôi Nam Em đã lên tiếng cho biết tin đồn xuất phát từ một chuyện hiểu lầm.

Sau khi thành công tại đấu trường nhan sắc, Hoa khôi Nam Em trở về với công việc, cũng như đảm nhận vị trí “bà chủ” khi khai trương nhà hàng cho riêng mình.

Trước tin đồn cặp kè với đại gia, mà cụ thể là tình cũ của Hồ Ngọc Hà để được hậu thuận về tài chính, Hoa khôi Nam Em cho biết: "Tin đồn này quá bất công với tôi. Nếu tôi có đại gia hỗ trợ thì không cần phải mỗi ngày đăng bài quảng bá kêu gọi mọi người đến ủng hộ nhà hàng trên trang cá nhân. Nếu ai đến nhà hàng sẽ thấy tôi xuất hiện ở hai nơi một là phục vụ hai là ở bếp. Nếu có đại gia chống lưng, chu cấp thì ngồi đó chỉ tay năm ngón chứ làm như tôi làm gì cho cực.

Tôi cũng nghe mọi người đồn rất nhiều. Tin này ảnh hưởng tới tôi vì “có tiếng nhưng đâu có miếng”. Nếu thật thì chắc tôi rất hạnh phúc vì có nhiều tiền. Tôi dám lấy tính mạng ra khẳng định tôi và đại gia đó không quen nhau.

Câu chuyện đó đến nay đã qua rất lâu rồi, chỉ là sự hiểu lầm. Thôi đừng hỏi nữa, chết tôi đó.

Tôi không muốn đính chính hay nói đến điều này vì càng làm lớn thì mọi người càng soi mói, càng thiệt cho tôi. Mọi người cứ xôn xao đi nhưng đâu có ai có bằng chứng đâu. Chắc chắn là bây giờ tôi đang độc thân."

 

Hoa khôi Nam Em

Nói về mẫu người đàn ông mà cô mong muốn khi lập gia đình, Nam Em cho biết cô thích mẫu người đàn ông trung niên, đã trải qua 1 lần hôn nhân đổ vỡ và có con riêng.

Giải thích về những điều này, Top 8 Miss Earth 20176 cho biết: "Quan điểm về người đàn ông của tôi lại hơi khác người đấy. Tôi chỉ cần người yêu gần 40 tuổi, đã đổ vỡ, có con và kinh tế ổn định để đảm bảo cuộc sống. Tôi muốn lấy người đã đổ vỡ vì họ sẽ biết tôn trọng gia đình, không muốn đổ vỡ lần nữa. Còn có con riêng vì như thế tôi không bị áp lực sinh con. Tôi muốn tình yêu của mình không bị ràng buộc bởi hôn nhân và sinh con".

Quang Nam

 

 

 

 

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành