Hội nghị điển hình tiên tiến EVNNPC lần thứ IV giai đoạn 2015-2020

13:00:00 11/10/2020

THCL - Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) vừa tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ IV giai đoạn 2015-2020 và phát động phong trào thi đua giai đoạn 2020-2025 .

Hội nghị nhằm đánh giá kết quả 5 năm thực hiện phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020, kết quả triển khai thực hiện các cuộc vận động theo tinh thần nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Hội nghị cũng nhằm ghi nhận, biểu dương, khen thưởng những thành quả các phong trào thi đua, các cá nhân, tập thể, các gương điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực chuyên môn như kinh doanh và dịch vụ khách hàng, vận hành kỹ thuật và an toàn lao động, đầu tư xây dựng, quản trị và đổi mới doanh nghiệp, văn hóa và các hoạt động xã hội; qua đó tiếp tục khơi dậy, cổ vũ, động viên các CBCNV phát huy tinh thần xung kích sáng tạo, nổ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội nói chung và công tác chuyên môn nói riêng trong Tổng công ty.

Tổng giám đốc EVNNPC Đỗ Nguyệt Ánh cho biết: Suốt 51 năm qua, Tổng công ty đã trải qua những thăng trầm, khó khăn và cam go nhất. Nhưng với tinh thần nỗ lực hết mình của tập thể CBCNV, người lao động, Tổng công ty đã vượt qua thách thức và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Đảng, Chính phủ và Tập đoàn Điện lực Việt Nam giao phó. Sau 51 năm xây dựng và phát triển ngày hôm nay Tổng công ty Điện lực miền Bắc  đã đạt những thành công rất to lớn.

Là đơn vị có quy mô hoạt động lớn nhất trong 5 tổng công ty phân phối điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam; có khối lượng khách hàng lớn nhất với 10,5 triệu khách hàng. Sau nhiều năm, năm 2020 Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã giành lại vị trí số 1 về sản lượng điện thương phẩm; trở thành Tổng công ty có sản lượng điện thương phẩm lớn nhất. Đóng góp vào những thành tích đó có sự nỗ lực và công sức rất lớn của tập thể lãnh đạo và CBCNV.

Bà Đỗ Nguyệt Ánh - Tổng Giám đốc và ông Trịnh Quang Minh - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty trao tặng cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắcBà Đỗ Nguyệt Ánh - Tổng giám đốc và ông Trịnh Quang Minh - Chủ tịch Công đoàn EVNNPC trao tặng cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc

Chính vì vậy, vai trò của hoạt động Thi đua khen thưởng đã trở thành yếu tố mang tính chất động lực có sức lan tỏa mạnh mẽ, làm điểm tựa cho toàn thể CBCNV cùng hăng say lao động và cống hiến cho ngôi nhà chung Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Tổng giám đốc khẳng định, Hội nghị thi đua yêu nước với mục tiêu để tôn vinh các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào lao động sản xuất của Tổng công ty trong 5 năm vừa qua. Hội nghị này cũng là dịp để nhìn nhận, đánh giá lại phong trào thi đua mà Tổng công ty đã tổ chức thực hiện trong thời gian qua. Từ đó có các hình thức khen thưởng mới và sáng tạo hơn. Để công tác thi đua thực sự thiết thực, đảm  bảo các hoạt động thi đua thực sự trở thành động lực thực sự, có yếu tố then chốt trong việc thúc đẩy các đơn vị hoàn thành nhiệm vụ được giao. Hội nghị này cũng là dịp để Ban lãnh đạo lắng nghe những ý kiến đóng góp từ phía CBCNV và Lãnh đạo các đơn vị; để hoàn thiện hơn những nội dung về phong trào thi đua trong giai đoạn tới.

130 gương điển hình tiên tiến được vinh danh tại Hội nghị này là những tấm gương điển hình xuất sắc và tiêu biểu nhất, đó là những cán bộ đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo. Những người hùng thầm lặng, những chiến sĩ áo cam đang ngày đêm lao động cống hiến vì một Tổng công ty Điện lực miền Bắc đang từng ngày khẳng định vị trí của một doanh nghiệp hướng đến một sự phát triển bền vững.

Bà Đỗ Nguyệt Ánh chia sẻ, cơ hội để cống hiến, sáng tạo còn rất mở rộng, mỗi CBCNV hãy nắm lấy cơ hội này bước vào kỷ nguyên của cuộc Cách mạnh công nghiệp lần thứ 4, để phong trào thi đua không đơn thuần giới hạn những nội dung công tác hoàn thành SXKD, quản lý kỹ thuật, đầu tư xây dựng mà còn ở việc mà chúng ta biết cách sử dụng nắm lấy thời cơ, những công nghệ mới của cuộc cách mạng 4.0 áp dụng vào hoạt động SXKD của Tổng công ty.

Cũng tại Hội nghị, Tổng giám đốc Đỗ Nguyệt Ánh đã phát động phong trào thi đua giai đoạn 2020-2025.

PV

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành