Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Hồng Quế bế con gái lên sàn catwalk, Ngọc Hân xuất hiện sau tin đồn lập gia đình

21:50:00 30/09/2017

THCL - Xuất hiện với vai trò vedette cho BST của Hoa hậu Ngọc Hân, mẹ con Hồng Quế gây bất ngờ với khán giả sau thời gian ở ẩn.

Mở màn cho tuần lễ thời trang xuân hè Việt Nam 2018, nữ người mẫu Hồng Quế xuất hiện cùng con gái Cherry với những thiết kế của Hoa hậu Ngọc Hân.

Hồng Quế và con gái Cherry

Lý giải lựa chọn Hồng Quế cho vị trí vedette, Hoa hậu Ngọc Hân cho biết cô và Hồng Quế có mối quan hệ chị em thân thiết. Bên cạnh đó, ngày trình diễn cũng là ngày Cherry tròn 1 tuổi nên cô đã thiết kế riêng cho 2 mẹ con trang phục đặc biệt để kết thúc BST.

Đã lâu không xuất hiện tại các sàn diễn, sự xuất hiện của “gái hư” Hồng Quế khiến khán giả bất ngờ… Sau khi làm mẹ đơn thân, Hồng Quế bỗng dịu dàng hơn, chỉn chu hơn cũng như kín tiếng hơn về đời tư.

Hồng Quế

Con gái Hồng Quế tuy nhỏ tuổi nhưng đã quen với ánh đèn sân khấu, nên bé rất ngoan ngoan khi được mẹ Hồng Quế ẵm khi trình diễn trên sân khấu với đông đảo khán giả phía dưới.

Hoa hậu Ngọc Hân

Bên cạnh đó, Ngọc Hân cũng xuất hiện sau tin đồn “theo chồng bỏ cuộc chơi”. Lý giải về tin đồn, Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết do nhiếp ảnh gia úp ảnh cô trong trang phục váy cưới khiến mọi người hiểu lầm. Khi nào có tin vui cô sẽ thông báo tới khán giả và người hâm mộ. 

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú

Bên cạnh sự xuất hiện của dàn Hoa, Á hậu đình đám, một số gương mặt cũng gây sự chú ý khi trình diễn BST của Ngọc Hân như: Quán quân Next Top Ngọc Châu, Á hậu Thanh Thanh Tú, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Thị Hà…

Quang Nam

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành