Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hương Quê - Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ sản phẩm hữu cơ

Hương Quê - một thương hiệu mỹ phẩm được ra đời từ niềm đam mê tạo ra các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, sử dụng nguyên liệu cỏ cây, hoa, lá, củ… tại các vùng đồng quê của Việt Nam đã được người tiêu dùng tin yêu lựa chọn, đang khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường.

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe gia đình của chị em phụ nữ từ sản phẩm hữu cơ rất được quan tâm. Trong khi đó, trên thị trường có nhiều hãng mỹ phẩm nhưng không ít loại được nhập khẩu với chi phí quá đắt đỏ. Đặc biệt, nhiều loại mỹ phẩm có độ an toàn không cao, mỹ phẩm handmade không đảm bảo chất lượng, thậm chí là mỹ phẩm độc hại nhưng lại đội lốt là mỹ phẩm thiên nhiên (ví dụ kem trộn…) gây mất niềm tin nơi người tiêu dùng.

Thấu hiểu sự lo lắng đó, đồng thời nhận thấy sự phong phú, đa dạng của nguồn thảo dược quý Việt Nam, thấu hiểu nỗi cơ cực của người nông dân khi nhiều thảo dược có giá trị kinh tế cao không được tận dụng, Hương Quê đã phát triển dòng mỹ phẩm handmade chất lượng và an toàn.

Hương Quê - một thương hiệu mỹ phẩm được ra đời từ niềm đam mê tạo ra các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, sử dụng nguyên liệu cỏ cây, hoa, lá, củ… tại các vùng đồng quê của Việt Nam
Hương Quê - một thương hiệu mỹ phẩm được ra đời từ niềm đam mê tạo ra các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, sử dụng nguyên liệu cỏ cây, hoa, lá, củ… tại các vùng đồng quê của Việt Nam.

Người sáng lập thương hiệu Hương Quê - cô Nguyễn Thị Yến xuất thân là một giảng viên chuyên ngành hóa học, hiện đang công tác tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù bận rộn với công việc giảng dạy, song từ tình yêu và niềm đam mê bất tận với thảo dược, mong muốn mang đến cho người tiêu dùng dòng mỹ phẩm chất lượng nhất, đồng thời mang lại thu nhập cho người nông dân, cô Yến vẫn luôn dành một quỹ thời gian lớn nhất có thể để nghiên cứu các dòng sản phẩm với chiết xuất Thiên nhiên - An toàn - Hiệu quả. Sản phẩm được dày công nghiên cứu, sản xuất tại nhà xưởng đạt tiêu chuẩn, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước về chất lượng và sự an toàn.

Người sáng lập thương hiệu Hương Quê - cô Nguyễn Thị Yến xuất thân là một giảng viên chuyên ngành hóa học, hiện đang công tác tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh
Người sáng lập thương hiệu Hương Quê - cô Nguyễn Thị Yến xuất thân là một giảng viên chuyên ngành hóa học, hiện đang công tác tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh.

Không quản ngại khó khăn, vất vả, cô Yến đã bắt tay vào tìm hiểu, nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo tiêu chí an toàn, đem lại hiệu quả và sự hài lòng cho người sử dụng với chi phí hợp lý, như: Sản phẩm chăm sóc da; chăm sóc mẹ sau sinh; chăm sóc không gian sống…

Cái tên “Hương Quê” thể hiện trọn vẹn cách sản phẩm được tạo nên - nguồn gốc thảo dược Việt Nam giúp mang tới cho mọi người sức khỏe và vẻ đẹp thực sự.

Hương Quê đã cho ra mắt nhiều sản phẩm chiết xuất thiên nhiên được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm
Hương Quê đã cho ra mắt nhiều sản phẩm chiết xuất thiên nhiên được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm.

Qua thực tế sử dụng từ hàng triệu chị em phụ nữ đã chứng minh, các sản phẩm của Hương Quê thực sự lành tính và an toàn. Đặc biệt, hiệu quả sản phẩm thường không đến ngay sau khi sử dụng 1-2 lần, mà đến sau một khoảng thời gian dùng kiên trì, mỗi ngày thực sự rõ rệt.

Với chất lượng vượt trội, các sản phẩm của Hương Quê đã được rất nhiều khách hàng yêu thích, nhiều nhà phân phối trên toàn quốc tin tưởng. Điều đó là động lực to lớn để Hương Quê tiếp tục nghiên cứu đưa thêm nhiều loại thảo mộc quý của Việt Nam vào sản xuất, ứng dụng công nghệ tối ưu - từ đó cho ra đời nhiều sản phẩm mới hữu hiệu - với mục tiêu mang đến sự yên tâm cho chị em phụ nữ khi làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Minh Anh

Bài liên quan

Tin mới

Tìm việc làm qua phiên giao dịch trực tuyến với 6 tỉnh khu vực phía bắc
Tìm việc làm qua phiên giao dịch trực tuyến với 6 tỉnh khu vực phía bắc

Nhằm nỗ lực giải quyết việc làm cho người lao động, vừa qua, 6 trung tâm dịch vụ việc làm thuộc 6 tỉnh, bao gồm Phú Thọ, Hải Dương, Bắc Ninh, Tuyên Quang, Điện Biên và Lạng Sơn đã tổ chức phiên giao dịch việc làm trực tuyến kết nối người lao động và doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

Thông báo tạm dừng thông quan 3 ngày tại cửa khẩu Ái Điểm (Trung Quốc) - Chi Ma (Lạng Sơn)
Thông báo tạm dừng thông quan 3 ngày tại cửa khẩu Ái Điểm (Trung Quốc) - Chi Ma (Lạng Sơn)

Chính quyền huyện Ninh Minh, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) vừa có thông báo tạm dừng thông quan (điểm cặp chợ) cửa khẩu Ái Điểm phía nước này và cửa khẩu Chi Ma, Lạng Sơn trong 3 ngày (từ 0h ngày 25/9 tới 24h ngày 27/9).

Quảng Ninh sắp khởi công 4 dự án trọng điểm trị giá 283 tỷ đồng
Quảng Ninh sắp khởi công 4 dự án trọng điểm trị giá 283 tỷ đồng

Với tổng vốn đầu tư 283 tỷ đồng, 4 dự án trọng điểm về du lịch, đô thị, hạ tầng và năng lượng - được kì vọng sẽ tạo động lực phát triển mạnh mẽ cho tỉnh Quảng Ninh trong những tháng cuối năm 2021.

Ngày 26/9: Có 11.477 bệnh nhân được chữa khỏi
Ngày 26/9: Có 11.477 bệnh nhân được chữa khỏi

Bản tin dịch COVID-19 ngày 26/9 của Bộ Y tế cho biết, có thêm 10.011 ca mắc COVID-19, riêng Thành phố Hồ Chí Minh ghi nhận 5.121 ca. Trong ngày, có 11.477 bệnh nhân được chữa khỏi.

Ngày 26/9, Thanh Hóa ghi nhận 2 ca mắc Covid-19
Ngày 26/9, Thanh Hóa ghi nhận 2 ca mắc Covid-19

Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thanh Hóa, ngày 26/9/2021, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 2 ca mắc Covid-19 trong Khu cách ly điều trị Covid-19 Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa.

Lãnh đạo thành phố Lạng Sơn: Thăm và tặng quà 11 điểm tiêm vắc xin trên địa bàn
Lãnh đạo thành phố Lạng Sơn: Thăm và tặng quà 11 điểm tiêm vắc xin trên địa bàn

Ngày 26/9, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thành phố Lạng Sơn (tỉnh Lạng Sơn) tổ chức 3 đoàn công tác đến thăm và tặng quà 11 điểm tiêm vắc xin trên địa bàn thành phố.