Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hương Quê - Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ sản phẩm hữu cơ

Hương Quê - một thương hiệu mỹ phẩm được ra đời từ niềm đam mê tạo ra các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, sử dụng nguyên liệu cỏ cây, hoa, lá, củ… tại các vùng đồng quê của Việt Nam đã được người tiêu dùng tin yêu lựa chọn, đang khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường.

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe gia đình của chị em phụ nữ từ sản phẩm hữu cơ rất được quan tâm. Trong khi đó, trên thị trường có nhiều hãng mỹ phẩm nhưng không ít loại được nhập khẩu với chi phí quá đắt đỏ. Đặc biệt, nhiều loại mỹ phẩm có độ an toàn không cao, mỹ phẩm handmade không đảm bảo chất lượng, thậm chí là mỹ phẩm độc hại nhưng lại đội lốt là mỹ phẩm thiên nhiên (ví dụ kem trộn…) gây mất niềm tin nơi người tiêu dùng.

Thấu hiểu sự lo lắng đó, đồng thời nhận thấy sự phong phú, đa dạng của nguồn thảo dược quý Việt Nam, thấu hiểu nỗi cơ cực của người nông dân khi nhiều thảo dược có giá trị kinh tế cao không được tận dụng, Hương Quê đã phát triển dòng mỹ phẩm handmade chất lượng và an toàn.

Hương Quê - một thương hiệu mỹ phẩm được ra đời từ niềm đam mê tạo ra các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, sử dụng nguyên liệu cỏ cây, hoa, lá, củ… tại các vùng đồng quê của Việt Nam
Hương Quê - một thương hiệu mỹ phẩm được ra đời từ niềm đam mê tạo ra các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, sử dụng nguyên liệu cỏ cây, hoa, lá, củ… tại các vùng đồng quê của Việt Nam.

Người sáng lập thương hiệu Hương Quê - cô Nguyễn Thị Yến xuất thân là một giảng viên chuyên ngành hóa học, hiện đang công tác tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù bận rộn với công việc giảng dạy, song từ tình yêu và niềm đam mê bất tận với thảo dược, mong muốn mang đến cho người tiêu dùng dòng mỹ phẩm chất lượng nhất, đồng thời mang lại thu nhập cho người nông dân, cô Yến vẫn luôn dành một quỹ thời gian lớn nhất có thể để nghiên cứu các dòng sản phẩm với chiết xuất Thiên nhiên - An toàn - Hiệu quả. Sản phẩm được dày công nghiên cứu, sản xuất tại nhà xưởng đạt tiêu chuẩn, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước về chất lượng và sự an toàn.

Người sáng lập thương hiệu Hương Quê - cô Nguyễn Thị Yến xuất thân là một giảng viên chuyên ngành hóa học, hiện đang công tác tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh
Người sáng lập thương hiệu Hương Quê - cô Nguyễn Thị Yến xuất thân là một giảng viên chuyên ngành hóa học, hiện đang công tác tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh.

Không quản ngại khó khăn, vất vả, cô Yến đã bắt tay vào tìm hiểu, nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo tiêu chí an toàn, đem lại hiệu quả và sự hài lòng cho người sử dụng với chi phí hợp lý, như: Sản phẩm chăm sóc da; chăm sóc mẹ sau sinh; chăm sóc không gian sống…

Cái tên “Hương Quê” thể hiện trọn vẹn cách sản phẩm được tạo nên - nguồn gốc thảo dược Việt Nam giúp mang tới cho mọi người sức khỏe và vẻ đẹp thực sự.

Hương Quê đã cho ra mắt nhiều sản phẩm chiết xuất thiên nhiên được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm
Hương Quê đã cho ra mắt nhiều sản phẩm chiết xuất thiên nhiên được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm.

Qua thực tế sử dụng từ hàng triệu chị em phụ nữ đã chứng minh, các sản phẩm của Hương Quê thực sự lành tính và an toàn. Đặc biệt, hiệu quả sản phẩm thường không đến ngay sau khi sử dụng 1-2 lần, mà đến sau một khoảng thời gian dùng kiên trì, mỗi ngày thực sự rõ rệt.

Với chất lượng vượt trội, các sản phẩm của Hương Quê đã được rất nhiều khách hàng yêu thích, nhiều nhà phân phối trên toàn quốc tin tưởng. Điều đó là động lực to lớn để Hương Quê tiếp tục nghiên cứu đưa thêm nhiều loại thảo mộc quý của Việt Nam vào sản xuất, ứng dụng công nghệ tối ưu - từ đó cho ra đời nhiều sản phẩm mới hữu hiệu - với mục tiêu mang đến sự yên tâm cho chị em phụ nữ khi làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Minh Anh

Bài liên quan

Tin mới

Thông cáo Báo chí số 1, Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV
Thông cáo Báo chí số 1, Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV

Thứ Hai, ngày 20/5/2024, Kỳ họp thứ 7, Quốc hội Khóa XV chính thức khai mạc và bước vào ngày làm việc đầu tiên tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội.

Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác hỗ trợ kỹ thuật toàn diện, nâng cao khả năng cấp nước cho thành phố Hải Phòng
Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác hỗ trợ kỹ thuật toàn diện, nâng cao khả năng cấp nước cho thành phố Hải Phòng

Ngày 20/5, Công ty Cổ phần Cấp nước Hải Phòng và Cục Cấp thoát nước thành phố Kitakyushu (Nhật Bản) tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác hỗ trợ kỹ thuật toàn diện nhằm nâng cao khả năng cấp nước cho thành phố Hải Phòng.

Cần kiểm soát chặt chẽ hàng hoá tại Hội chợ Xúc tiến thương mại Việt - Tiệp tại Hải Phòng
Cần kiểm soát chặt chẽ hàng hoá tại Hội chợ Xúc tiến thương mại Việt - Tiệp tại Hải Phòng

Theo phản ánh của bạn đọc Thương hiệu và Công luận, tại Hội chợ Xúc tiến thương mại Việt -Tiệp tại TP. Hải Phòng bị trà trộn hàng hoá không rõ nguồn gốc và hàng hoá giả mạo nhãn hiệu.

Bình Định: Hải quan và doanh nghiệp đối thoại để cùng đồng hành, phát triển
Bình Định: Hải quan và doanh nghiệp đối thoại để cùng đồng hành, phát triển

Ngày 20/5, tại TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định diễn ra Hội nghị Gặp gỡ, đối thoại Hải quan – Doanh nghiệp năm 2024”. Tại Hội nghị, những khó khăn, vướng mắc và cả những tâm tư, nguyện vọng về hoạt động xuất nhập khẩu của doanh nghiệp đã được chia sẻ thẳng thắn, chân tình, để rồi cùng nhau đồng hành, phát triển…

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 vững vàng niềm tin quyết thắng
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 vững vàng niềm tin quyết thắng

Đại hội thi đua Quyết thắng Bộ Tư lệnh (BTL) Vùng Cảnh sát biển 4, giai đoạn 2019 - 2024 là sự kiện chính trị có ý nghĩa sâu sắc; là dịp để mỗi cán bộ, chiến sĩ đơn vị nêu cao tinh thần trách nhiệm, thêm vinh dự, tự hào và quyết tâm phấn đấu vươn lên, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhì
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhì

Chiều ngày 20/5, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 và cá nhân đồng chí Đại tá Trần Văn Lượng - Tư lệnh Vùng đã vinh dự đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhì của Chủ tịch nước trao tặng.