Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hương Quê - Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ sản phẩm hữu cơ

Hương Quê - một thương hiệu mỹ phẩm được ra đời từ niềm đam mê tạo ra các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, sử dụng nguyên liệu cỏ cây, hoa, lá, củ… tại các vùng đồng quê của Việt Nam đã được người tiêu dùng tin yêu lựa chọn, đang khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường.

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe gia đình của chị em phụ nữ từ sản phẩm hữu cơ rất được quan tâm. Trong khi đó, trên thị trường có nhiều hãng mỹ phẩm nhưng không ít loại được nhập khẩu với chi phí quá đắt đỏ. Đặc biệt, nhiều loại mỹ phẩm có độ an toàn không cao, mỹ phẩm handmade không đảm bảo chất lượng, thậm chí là mỹ phẩm độc hại nhưng lại đội lốt là mỹ phẩm thiên nhiên (ví dụ kem trộn…) gây mất niềm tin nơi người tiêu dùng.

Thấu hiểu sự lo lắng đó, đồng thời nhận thấy sự phong phú, đa dạng của nguồn thảo dược quý Việt Nam, thấu hiểu nỗi cơ cực của người nông dân khi nhiều thảo dược có giá trị kinh tế cao không được tận dụng, Hương Quê đã phát triển dòng mỹ phẩm handmade chất lượng và an toàn.

Hương Quê - một thương hiệu mỹ phẩm được ra đời từ niềm đam mê tạo ra các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, sử dụng nguyên liệu cỏ cây, hoa, lá, củ… tại các vùng đồng quê của Việt Nam
Hương Quê - một thương hiệu mỹ phẩm được ra đời từ niềm đam mê tạo ra các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, sử dụng nguyên liệu cỏ cây, hoa, lá, củ… tại các vùng đồng quê của Việt Nam.

Người sáng lập thương hiệu Hương Quê - cô Nguyễn Thị Yến xuất thân là một giảng viên chuyên ngành hóa học, hiện đang công tác tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù bận rộn với công việc giảng dạy, song từ tình yêu và niềm đam mê bất tận với thảo dược, mong muốn mang đến cho người tiêu dùng dòng mỹ phẩm chất lượng nhất, đồng thời mang lại thu nhập cho người nông dân, cô Yến vẫn luôn dành một quỹ thời gian lớn nhất có thể để nghiên cứu các dòng sản phẩm với chiết xuất Thiên nhiên - An toàn - Hiệu quả. Sản phẩm được dày công nghiên cứu, sản xuất tại nhà xưởng đạt tiêu chuẩn, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước về chất lượng và sự an toàn.

Người sáng lập thương hiệu Hương Quê - cô Nguyễn Thị Yến xuất thân là một giảng viên chuyên ngành hóa học, hiện đang công tác tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh
Người sáng lập thương hiệu Hương Quê - cô Nguyễn Thị Yến xuất thân là một giảng viên chuyên ngành hóa học, hiện đang công tác tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh.

Không quản ngại khó khăn, vất vả, cô Yến đã bắt tay vào tìm hiểu, nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo tiêu chí an toàn, đem lại hiệu quả và sự hài lòng cho người sử dụng với chi phí hợp lý, như: Sản phẩm chăm sóc da; chăm sóc mẹ sau sinh; chăm sóc không gian sống…

Cái tên “Hương Quê” thể hiện trọn vẹn cách sản phẩm được tạo nên - nguồn gốc thảo dược Việt Nam giúp mang tới cho mọi người sức khỏe và vẻ đẹp thực sự.

Hương Quê đã cho ra mắt nhiều sản phẩm chiết xuất thiên nhiên được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm
Hương Quê đã cho ra mắt nhiều sản phẩm chiết xuất thiên nhiên được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm.

Qua thực tế sử dụng từ hàng triệu chị em phụ nữ đã chứng minh, các sản phẩm của Hương Quê thực sự lành tính và an toàn. Đặc biệt, hiệu quả sản phẩm thường không đến ngay sau khi sử dụng 1-2 lần, mà đến sau một khoảng thời gian dùng kiên trì, mỗi ngày thực sự rõ rệt.

Với chất lượng vượt trội, các sản phẩm của Hương Quê đã được rất nhiều khách hàng yêu thích, nhiều nhà phân phối trên toàn quốc tin tưởng. Điều đó là động lực to lớn để Hương Quê tiếp tục nghiên cứu đưa thêm nhiều loại thảo mộc quý của Việt Nam vào sản xuất, ứng dụng công nghệ tối ưu - từ đó cho ra đời nhiều sản phẩm mới hữu hiệu - với mục tiêu mang đến sự yên tâm cho chị em phụ nữ khi làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Minh Anh

Bài liên quan

Tin mới

Bảo hiểm Bảo Việt nhận giải thưởng “Sáng kiến Bảo hiểm số của năm” khu vực Châu Á
Bảo hiểm Bảo Việt nhận giải thưởng “Sáng kiến Bảo hiểm số của năm” khu vực Châu Á

Mới đây, vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á, Bảo hiểm Bảo Việt giành chiến thắng và trở thành doanh nghiệp đạt giải “Sáng kiến bảo hiểm số của năm” tại Giải thưởng Bảo hiểm Châu Á 2022 (Insurance Asia Awards). 

Thừa Thiên Huế cấm chợ, cấm đường để phòng, chống bão Noru
Thừa Thiên Huế cấm chợ, cấm đường để phòng, chống bão Noru

Trước nguy cơ siêu bão số 4 có tên gọi quốc tế là Noru sẽ đổ bộ vào khu vực Thừa Thiên Huế, Sở Giáo dục& Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế thông báo cho học sinh nghỉ học trong 02 ngày 27- 28/09; đồng thời Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (BCHPCTT&TKCN) tỉnh cũng vừa ban hành Công điện khẩn số 06/CĐ-PCTT phát lúc 9h00 ngày 27/09/2022 về cấm họp chợ, cấm người dân ra đường để phòng, chống bão.

1.600 áo phao, túi sơ cứu, túi hang được trao cho người dân trước bão Noru
1.600 áo phao, túi sơ cứu, túi hang được trao cho người dân trước bão Noru

Ngày 27/9, Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng phối hợp các cấp hội, tình nguyện viên chữ thập đỏ toàn thành phố triển khai các phần việc, nhằm hỗ trợ người dân ứng phó trước bão.

Bình Định nỗ lực triển khai nhiều giải pháp ứng phó bão Noru
Bình Định nỗ lực triển khai nhiều giải pháp ứng phó bão Noru

Trước diễn biến phức tạp, khó lường và tiềm ẩn những nguy cơ của bão Noru, tỉnh Bình Định và các sở, ngành, địa phương đã và đang khẩn trương triển khai nhiều giải pháp ứng phó. Theo đó, 42.249 cán bộ, chiến sĩ, lực lượng xung kích sẽ được huy động để thực hiện công tác phòng, chống bão; 18.995 hộ/ 65.404 người dân thuộc vùng nguy hiểm sẽ được sơ tán…

Đà Nẵng: Bắt đầu từ 20h ngày 27/09, người dân không được ra khỏi nhà
Đà Nẵng: Bắt đầu từ 20h ngày 27/09, người dân không được ra khỏi nhà

Từ 20h ngày 27/09, người dân TP.Đà Nẵng không được ra khỏi nhà. Trong ngày hôm nay, đến 12h trưa thành phố sẽ di dời hơn 80.800 người dân khỏi vùng nguy hiểm tránh bão số 04...

PV GAS tích cực triển khai công tác chuẩn bị ứng phó với cơn bão Noru
PV GAS tích cực triển khai công tác chuẩn bị ứng phó với cơn bão Noru

Thực hiện công điện 29/CĐ-QG ngày 24/09/2022 của Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống thiên tai và Điện fax ngày 24/09/2022 của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam về việc chuẩn bị ứng phó với cơn bão Noru trên Biển Đông, PV GAS đã thông báo thông tin và triển khai ứng phó với cơn bão NORU cho tất cả các đơn vị theo chỉ đạo của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và quy định của PV GAS.