Huyện Sông Lô gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tỉnh Vĩnh Phúc

08:29:00 23/09/2020

THCL - Huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc) vừa tổ chức hội nghị Sơ kết phong trào “Toàn dân tham gia xây dựng, cải tạo hệ thống rãnh thoát nước ở các khu dân cư” và tổ chức gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tỉnh Vĩnh Phúc, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Cắt băng khánh thành công trình xây dựng cống, rãnh nước thảiCắt băng khánh thành công trình xây dựng cống, rãnh nước thải (Ảnh: Nguyễn Lượng)

Hiện trên địa bàn huyện Sông Lô có 17 xã, thị trấn đã triển khai xây dựng rãnh thoát nước mới, tổng số rãnh đã xây dựng là gần 100 km, vượt so với số liệu đăng ký 28km. Người dân tích cực góp công, góp của vào việc xây dựng rãnh thoát nước, với trên 11.300m2 đất được nhân dân hiến, 10.000 ngày công và khoảng 21 tỷ đồng tiền mặt. Con số đó cho thấy sự đồng long, đồng sức của người dân vào phong trào “Toàn dân tham gia xây dựng, cải tạo hệ thống rãnh thoát nước ở các khu dân cư”, qua đó cũng thấy được ý nghĩa thực tiễn của phong trào này. Trong đó các địa phương như: xã Đồng Thịnh, Cao Phong, Quang Yên là những nơi tiêu biểu cho hoạt động xây dựng rãnh thoát nước thải.

Từ nay đến hết năm 2020, Huyện Sông Lô còn trên 16 km và trên 500 hố thu nước thải phải xây dựng, các cấp chính quyền địa phương và UBND cấp huyện cũng đang sát sao chỉ đạo, đẩy nhanh tiến độ thực hiện để có thể hoàn thành nhiệm vụ trên.

Tại hội nghị, các tập thể, cá nhân điển hình về phong trào “Toàn dân tham gia xây dựng, cải tạo hệ thống rãnh thoát nước ở các khu dân cư” đã vinh dự được huyện khen thưởng.

Công trình rãnh thoát nước thải của xã Cao Phong vinh dự được lựa chọn gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tỉnh Vĩnh Phúc, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tuyết Nhung

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành