Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc): Tuyển dụng đặc cách 585 chỉ tiêu giáo viên

UBND huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc vừa ban hành kế hoạch tuyển dụng đặc cách giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở năm 2020 với tổng số 585 chỉ tiêu.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Đối tượng tuyển dụng đặc cách lần này là các trường hợp đang làm hợp đồng lao động theo vị trí việc làm giáo viên mầm non, tiểu học, THCS giảng dạy tại các đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập thuộc UBND huyện Vĩnh Tường, đã có thời gian ký hợp đồng lao động, đóng bảo hiểm bắt buộc kể từ ngày 31/12/2015 trở về trước trong chỉ tiêu HĐLĐ tỉnh giao hàng năm đối với giáo viên mầm non và trong chỉ tiêu số lượng người làm việc được UBND tỉnh giao cho huyện Vĩnh Tường hàng năm đối với giáo viên tiểu học, THCS.

Tổng chỉ tiêu tuyển dụng đặc cách giáo viên 2020 tại huyện Vĩnh Tường là 585 chỉ tiêu. Trong đó, giáo viên mầm non 572, giáo viên tiểu học 11 , THCS 2 chỉ tiêu.

Điều kiện để tham gia tuyển dụng đặc cách, ngoài những điều kiện chung thì người tham gia phải được cơ quan trực tiếp sử dụng đánh giá hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn trở lên trong 03 năm liên tiếp tính đến thời điểm tuyển dụng.

Về trình độ chuyên môn, đối với giáo viên mầm non hạng II phải có bằng tốt nghiệp ĐHSP mầm non trở lên, hạng III phải có bằng CĐSP mầm non trở lên, hạng IV có bằng TCSP mầm non trở lên; Giáo viên tiểu học, THCS hạng III phải có bằng CĐSP trở lên hoặc bằng tương đương phù hợp công tác giảng dạy + chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm, hạng II có bằng ĐHSP trở lên hoặc có bằng đại học các chuyên ngành phù hợp với bộ môn giảng dạy và chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm. Ngoài ra, người tham gia tuyển dụng phải có trình độ tin hoặc, ngoại ngữ theo quy định hiện hành.

Thời gian nộp hồ sơ tham gia tuyển dụng từ ngày 8/6 đến 19/6/2020 (kể cả thứu 7, chủ nhật) tại Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Tường. Từ ngày 27 đến 29/6 sẽ công bố kết quả xét tuyển và ký hợp đồng với giáo viên trúng tuyển theo quy định.

Giáo viên sau khi được tuyển dụng sẽ công tác tại các cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn huyện và không phải thực hiện chế độ tập sự.

Long Trần

Bài liên quan

Tin mới

Bão số 2 MULAN di chuyển theo hướng Bắc Tây Bắc và có khả năng mạnh lên
Bão số 2 MULAN di chuyển theo hướng Bắc Tây Bắc và có khả năng mạnh lên

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Quốc gia, áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão số 2 và có tên quốc tế là MULAN. Từ 4h đến 16h ngày 10/08, bão di chuyển chủ yếu theo hướng Bắc Tây Bắc, mỗi giờ đi được 15-20km và có khả năng mạnh lên.

Đề nghị Chính phủ, bộ, ngành làm rõ vì sao, bao giờ thì phân bổ, giải ngân hơn 355 nghìn tỷ đồng
Đề nghị Chính phủ, bộ, ngành làm rõ vì sao, bao giờ thì phân bổ, giải ngân hơn 355 nghìn tỷ đồng

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý giải ngân đầu tư công vẫn chậm, đây là vấn đề trầm kha nhiều năm. Sau đợt 3, vẫn còn hơn 355 nghìn tỷ đồng Chính phủ chưa trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến. Đây là số tiền rất lớn, đề nghị Chính phủ, bộ, ngành làm rõ vì sao, bao giờ thì phân bổ, giải ngân được số tiền này.

Học tập và làm theo Bác để “tự soi, tự sửa” ở Đảng bộ phường Bạch Thượng
Học tập và làm theo Bác để “tự soi, tự sửa” ở Đảng bộ phường Bạch Thượng

Trong những năm qua, việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị  khóa XII (Chỉ thị 05) tại Đảng bộ phường Bạch Thượng, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam đã tạo sự chuyển biến sâu sắc từ nhận thức đến hành động của mỗi cấp ủy, cán bộ, đảng viên và lan tỏa mạnh mẽ trong nhân dân.

Giá xăng có thể giảm 1.200 đến 1.600 đồng/lít vào ngày 11/08
Giá xăng có thể giảm 1.200 đến 1.600 đồng/lít vào ngày 11/08

Dựa trên diễn biến giá xăng thế giới, dự kiến, giá xăng ngày 11/08 có thể giảm sâu trong lần thứ năm liên tiếp là 1.200 đến 1.600 đồng/lít. Đây thực sự là tin vui đối với người tiêu dùng.

EVNNPC: Chuyển đổi số là giải pháp quan trọng trong chiến lược phát triển
EVNNPC: Chuyển đổi số là giải pháp quan trọng trong chiến lược phát triển

Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đang nỗ lực để sớm trở thành tổng công ty phân phối và kinh doanh điện năng hàng đầu Việt Nam, tiến tới ngang tầm các công ty điện lực nhiều nước khu vực Đông Nam Á, dựa trên nền tảng nguồn nhân lực chất lượng cao, công nghệ tiên tiến, hiện đại và hệ thống dịch vụ xuất sắc.

Giá cà phê hôm nay 10/08: Trong nước gần 46.000 đồng/kg
Giá cà phê hôm nay 10/08: Trong nước gần 46.000 đồng/kg

Giá cà phê hôm nay 10/08 trong khoảng 45.400 - 45.900 đồng/kg. Cà phê Robusta chạm mốc 2.100 USD/tấn, còn thị trường trong nước giao dịch gần 46.000 đồng/kg.