“Kết nối cộng đồng - cùng chia sẻ yêu thương” tại Novaland

17:47:00 10/07/2017

THCL - Đó là chủ đề của chuỗi sự kiện xuyên suốt chương trình Team Building năm 2017 của Tập đoàn Novaland. Đây không chỉ dành cho những đối tác khách hàng của mình, mà thông qua đó, hướng đến mục tiêu kết nối tinh thần đoàn kết, tấm lòng thiện nguyện vì cộng đồng của toàn thể CBCNV của Novaland, trong suốt quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu.

Những năm qua, Tập đoàn Novaland luôn khẳng định thương hiệu của mình. Mỗi sản phẩm đều được lãnh đạo xác định đó chính là cách đóng góp thiết thực nhất cho cộng đồng bằng chất lượng, tạo ra những khu dân cư văn minh và hiện đại. Đó chính là trách nhiệm của doanh nghiệp đối với sự nghiệp phát triển bền vững của xã hội. Trách nhiệm này, không chỉ của riêng doanh nghiệp, mà còn là trách nhiệm của từng CBCNV đang làm việc tại tập đoàn.

CBCNV Novaland thực hiện vệ sinh 2 km đường dẫn lên cầu Cần Thơ

Hoạt động xã hội là một trong những tiêu chí xuyên suốt chương trình Team Building năm 2017 của Tập đoàn Novaland và được tổ chức tại nhiều địa phương như Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đà Lạt... nhằm kết nối tinh thần thiện nguyện của tập thể CBCNV, cũng như tạo điều kiện để họ cùng tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng thiết thực.

Cuối tháng 6 vừa qua, trong chặng đường đầu tiên của hành trình Novaland - Team Building 2017 diễn ra tại Cần Thơ. Bên cạnh những hoạt động thi đua đội nhóm sôi động, tập thể CBCNV Novaland còn tham gia chuỗi hoạt động xã hội nhiều ý nghĩa với chủ đề “Kết nối vì cộng đồng – Cùng sẻ chia yêu thương”.

“Novaland đã phối hợp với thanh niên Quận đoàn Cái Răng (TP. Cần Thơ) tổ chức hoạt động làm vệ sinh môi trường trên 2 km tại đường dẫn cầu Cần Thơ. Hoạt động này, không chỉ làm sạch một phần khu vực 2 bên đường dẫn lên cầu Cần Thơ, mà còn góp sức tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp cho cư dân địa phương và người dân di chuyển ngang qua đoạn đường này”, bà Nguyễn Thùy Dương, Giám đốc đối ngoại của Novaland chia sẻ. 

Đại diện Novaland đến thăm hỏi, chăm sóc các em mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm Công tác Xã hội Cần Thơ

Song song với hoạt động vệ sinh môi trường,một nghĩa cử nhân ái khác cũng đã diễn ra tại Trung tâm Công tác Xã hội Cần Thơ - nơi đang bảo trợ nuôi dưỡng 91 trẻ em mồ côi khuyết tật bẩm sinh, bại não, chậm phát triển. Đại diện Novaland đã đến trung tâm thăm hỏi, chăm sóc và trực tiếp trao tặng số tiền mặt hơn 47 triệu đồng - do chính tập thể CBCNV Novaland tham gia đợt đầu tiên quyên góp để làm công tác xã hội cùng một số hiện vật (sữa, đồ chơi… ) cho những trẻ em mồ côi khuyết tật.

Tiếp đó, nhân viên Novaland phối hợp với Đoàn thanh niên quận Ninh Kiều tham gia trồng cây xanh đô thị tại tuyến đường trung tâm quận. Điều ý nghĩa hơn nữa, tập thể CBCNV của tập đoàn đã đóng góp 40 triệu đồng - dành mua 100 cây xanh và trực tiếp trồng số cây này, hứa hẹn sẽ tạo thêm bóng mát và làm đẹp cho tuyến đường của địa phương.

CBCNV Novaland trồng 100 cây xanh đô thị tại tuyến đường trung tâm quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

“Kết nối vì cộng đồng – Cùng sẻ chia yêu thương” là chuỗi hoạt động xã hội đầy tính nhân văn trong chương trình Team Building 2017 của Tập đoàn Novaland, sẽ tiếp tục diễn ra tại Bà Rịa - Vũng Tàu và Đà Lạt trong tháng 7 và 8/2017. Chuỗi hoạt động này đã và đang liên tục nhận được sự hưởng ứng sôi nổi từ tập thể CBCNV tập đoàn, đồng thời thể hiện trách nhiệm xã hội của Novaland trong nỗ lực cùng chung tay đóng góp vào sự phát triển bền vững cho cộng đồng.

Bảo Lan

 

 

 

 

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành