Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills mở cửa trở lại từ 20/9

06:47:00 20/09/2020

THCL - Thông tin từ Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills, từ ngày 20/9/2020, khu du lịch này chính thức mở cửa trở lại sau hơn một tháng tạm dừng hoạt động vì dịch Covid-19 tái bùng phát.

Banner truyền thông về việc mở cửa trở lại vào ngày 20/9 của Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills.Banner truyền thông về việc mở cửa trở lại vào ngày 20/9 của Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills.

Việc mở của trở lại của Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills được thực hiện theo Công văn số 6211/UBND-VHXH ngày 17/9/2020 của UBND TP. Đà Nẵng ban hành về áp dụng biện pháp phòng, chống Covid-19 trên địa bàn. Trong đó có nội dung cho phép các sơ sở kinh doanh dịch vụ mở cửa hoạt động trở lại chỉ trừ các loại hình dịch vụ như: Bar, pub, karaoke, mát xa, vũ trường.

Sau hơn 1 tháng đóng cửa, Bà Nà Hills sẽ trở lại phục vụ du khách.Sau hơn 1 tháng đóng cửa, Bà Nà Hills sẽ trở lại phục vụ du khách.

Sau khi mở cửa, giá vé cáp treo dành cho người lớn là 750.000 đồng/người; giá vé cáp treo trẻ em (1m-1m4) là 600.000 đồng/người. Đặc biệt, với du khách ngoại tỉnh, ngoài vé cáp treo 750.000 đồng sẽ được tặng thêm phần buffet miễn phí.

Bên cạnh đó, khu du lịch cũng có chương trình ưu tiên hỗ trợ combo vé cáp treo và buffet cho công dân TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam chỉ với 550.000 đồng với người lớn và 450.000 đồng với trẻ em (cao từ 1m -1m4). Để hưởng ưu đãi, du khách có hộ khẩu thường trú tại TP.Đà Nẵng và Quảng Nam du khách cần mang theo giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, bằng lái xe. Trẻ em mang theo giấy khai sinh/hộ chiếu.

Cùng với các hoạt động trở lại, Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills cũng triển khai các biện pháp phòng chống dịch bảo đảm theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Trong đó tại các cửa ra vào sẽ trang bị các máy đo thân nhiệt, máy sát khuẩn tay tự động. Nhân viên điều tiết, hướng dẫn du khách vui chơi nhưng vẫn thực hiện giãn cách bảo đảm.

Giá vé vẫn được áp dụng như cũ.Giá vé vẫn được áp dụng như cũ.

Ngoài sự trang bị của khu du lịch, du khách cũng nên chủ động tự bảo vệ bản thân mình khi đi tham quan, du lịch tại đây bằng cách đeo khẩu trang trong suốt quá trình tham quan; Rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, Bà Nà Hills sẽ trang bị nhiều bình nước sát khuẩn quanh khu vực cho du khách sử dụng; tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn từ ban quản lý khu vui chơi.

Hoàng Gia Bảo

   

 

 

 

 

 

 

 

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành