Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Lan Khuê loại Thiếu Lan vì thiếu khiêm tốn, Hoàng Thùy lên tiếng bênh vực

21:35:00 19/06/2017

THCL - HLV Lan Khuê cho rằng, Thiếu Lan thiếu khiêm tốn nên đã giành cơ hội cho Thiên Nga, tuy nhiên HLV Hoàng Thùy đã có những phát ngôn “bênh vực” thí sinh của đội mình.

Tập 2 của The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu 2017 đã bắt đầu bước vào cuộc đua khốc liệt của các thí sinh, và gương mặt đầu tiên nói lời chia tay với chương trình là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi – Thiếu Lan (team Hoàng Thùy).

Bước vào vòng loại trừ, HLV Lan Khuê muốn thí sinh đưa ra lý do để thuyết phục HLV cho thêm cơ hội, Thiếu Lan cho rằng: “Em là một người có chiều cao, thân hình cân đối, có tiềm năng phát triển xa hơn. Em còn rất trẻ, mới 97 và nhỏ tuổi nhất trong chương trình… Em là người có được một số thành tích nên mọi người sẽ đều yêu quý em nếu em vào vòng trong”.

Thiếu Lan

Tuy nhiên, lý do thuyết phục của Thiếu Lan đã khiến HLV Lan Khuê không hài lòng, cô cho rằng: “Bên cạnh khả năng bản thân có được thì còn một điều quan trọng đó là sự tỉnh táo. Tỉnh táo để biết mình là ai. Tỉnh táo để biết vị trí của mình ở đâu, để không bao giờ đánh giá quá cao khả năng của mình hơn người khác. Để có sự tình táo đó thì cần có sự khiêm tốn”. Cũng chính vì lý do đó, HLV Lan Khuê quyết định trao thêm cơ hội cho Thiên Nga (team Minh Tú) để đi tiếp cùng chương trình.

Đáp lại những câu nói của HLV Lan Khuê, HLV Hoàng Thùy đã chia sẻ dòng trạng thái trên trang facebook cá nhân để “bênh vực” thí sinh của đội mình.

HLV Hoàng Thùy

Cô viết: “Thiếu Lan cô gái sinh năm 1997, chưa đầy 20 tuổi ít ai được như em. Thiếu tình cảm của cha, mẹ, tự lập từ khi nhỏ, Lan siêng năng chăm chỉ, vận động để tìm cơ hội cho mình.

Thùy biết đến Lan từ Nexttop từng là giám khảo thị phạm cho Lan và từng casting em ở FW.

Thuỳ phải đánh giá rằng Lan là người rất biết điều. Dù bị loại ở tập đầu tiên tất nhiên ai cũng buồn và thất vọng nhưng Lan vẫn rất điểm tĩnh Thuỳ nhớ lúc loại xong gặp lại Thuỳ, Lan còn vào phòng chào lại và ekips của Thuỳ và cám ơn Thuỳ, cũng như các anh chị trong chương trình. Không một chút giận hờn hay thái độ. Ít ai làm được như vậy!

Thuỳ yêu Lan và muốn làm nhiều điều cho Lan. Dù em có dừng lại ở đây nhưng Thuỳ nghĩ rằng nhiều cánh cửa sẽ mở ra với em. Ở tuổi 20 chị cũng từng nhiều lần thất bại nhưng sự thất bại đó đã mang lại kết quả đẹp cho chị trong tương lai”.

Trước việc bênh “chằm chặp” thí sinh của đội mình, nhiều ý kiến tranh luận đã nổ ra đối với HLV Hoàng Thùy. Nhiều người cho rằng Hoàng Thùy đang tiếp tục đóng vai “ác” trong chương trình, chỉ bảo vệ thí sinh còn không cần biết những đội còn lại.

Bạn nghĩ sao về quan điểm giữa 2 HLV Lan Khuê và Hoàng Thùy?

Quang Nam

 

Bản tin cuối tuần số 13: Sở GTVT TP.HCM đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành