Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019: Đội pháo hoa Phần Lan vô địch

06:38:00 07/07/2019

THCL - Tối 6/7, sau gần 2 giờ đồng hồ tranh tài, đội pháo hoa JoHo Pyro Professional Fireworks AB (Phần Lan) đã lên ngôi vị cao nhất tại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2019; đội về nhì là Pyrotex Fireworx (Anh).

Sử dụng khoảng 10.000 quả pháo, với hơn 100 máy tính kết nối với các mô đun pháo, Đội pháo hoa Phần Lan đem đến cho khán giả một đêm thi hoành tráng, ấn tượng, mãn nhãn với những cảm xúc khó quên nhất

Sử dụng khoảng 10.000 quả pháo, với hơn 100 máy tính kết nối với các môđun pháo, Đội pháo hoa Phần Lan đem đến cho khán giả một đêm thi hoành tráng, ấn tượng, mãn nhãn với những cảm xúc khó quên nhất.

Với màn trình diễn được đánh giá tinh tế, nhiều kỹ thuật mới, kỹ năng trình diễn điêu luyện cùng việc bất ngờ khi lồng ghép vào bài bắn ca khúc Việt Nam “Người hãy quên em đi”, đội Phần Lan đã chạm đến trái tim của khán giả có mặt trên khán đài.

Đại diện đội pháo hoa Phần Lan (áo đen bên trái) lên ngôi vô địch tại DIFF 2019

Bày tỏ niềm vui cũng như tự hào khi lần đầu tiên tham dự đã bước lên ngôi vị cao nhất của DIFF, đội trưởng đội Phần Lan ông Johan Hollander cho biết, đây sẽ là kỷ niệm khó quên đối với toàn đội và hy vọng sẽ có cơ hội quay trở lại với DIFF những năm tiếp theo.

Như vậy, sau hơn 1 tháng diễn ra với 5 đêm trình diễn, DIFF 2019 đã đi đến chặng cuối cùng của hành trình với việc tìm ra chân dung nhà vô địch mới.

Bám sát chủ đề “Ra khơi” của đêm chung kết, đội đến từ Vương quốc Anh đã kể câu chuyện về những chuyến ra khơi của những con thuyền. Thông qua âm nhạc và kỹ thuật trình diễn pháo hoa điêu luyện, đội đến từ Vương Quốc Anh đã thuyết phục người xem bằng những màn pháo tầm thấp ấn tượng chua từng thấy.

Một số hình ảnh pháo hoa của đội đến từ Vương quốc Anh trong đêm chung kết:

                                                                                                                                                                                      Hoàng Gia Bảo

 

 

 

Cần làm rõ trách nhiệm của cơ quan quản lý trong việc cấp sổ hồng sai

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành