Lễ khai mạc Phố trà – cà phê – rượu vang và đặc sản Đà Lạt

16:10:00 22/12/2017

THCL - Sáng nay, tại cung đường Hồ Tùng Mậu (đoạn Công viên Xuân Hương), Trung tâm Xúc tiến đầu tư – thương mại và du lịch tỉnh, tổ chức Lễ khai mạc Phố trà – cà phê – rượu vang và đặc sản Đà Lạt (Lâm Đồng).

Chương trình Phố trà – cà phê – rượu vang và đặc sản Đà Lạt (Lâm Đồng) là một trong những hoạt động chính trong Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII/2017. Đây là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp tỉnh nhà hội tụ giới thiệu sản phẩm, là cầu nối hữu hiệu giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, góp phần tiêu thụ sản phẩm của địa phương, mở rộng thị trường - điểm đến hấp dẫn người dân và du khách trong dịp diễn ra Festival Hoa Đà Lạt 2017.

Một số hình ảnh Phố trà – cà phê – rượu vang và đặc sản Đà Lạt:

Lễ khai mạc Phố trà – cà phê – rượu vang và đặc sản Đà Lạt - Hình 1

Lễ khai mạc Phố trà – cà phê – rượu vang và đặc sản Đà Lạt - Hình 2

Lễ khai mạc Phố trà – cà phê – rượu vang và đặc sản Đà Lạt - Hình 3

Lễ khai mạc Phố trà – cà phê – rượu vang và đặc sản Đà Lạt - Hình 4

Các doanh nghiệp tham gia Phố trà – cà phê – rượu vang và đặc sản Đà Lạt, góp phần quảng bá thương hiệu “Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành” đến với du khách, với các sản phẩm đặc thù, thế mạnh của địa phương như rượu vang, rượu linh chi, cà phê, trà oolong, artiso, trà thảo dược; sản phẩm từ đông trùng hạ thảo; hồng sấy khô công nghệ Nhật Bản; các mặt hàng đặc sản của Đà Lạt…

Ngoài ra, để phục vụ Festival Hoa Đà Lạt năm 2017, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, Trạm Định An (trạm thu phí của cao tốc Liên Khương-Đà Lạt) sẽ không thu phí tất cả các loại xe trong thời gian diễn ra Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII.

Lễ khai mạc Phố trà – cà phê – rượu vang và đặc sản Đà Lạt - Hình 5

BOT Định An xả trạm dịp Festival Hoa Đà Lạt 

UBND tỉnh Lâm Đồng cũng đã yêu cầu các sở, ban, ngành, địa phương tăng cường công tác kiểm tra, chuẩn bị các điều kiện để phục vụ Festival hoa.

Cụ thể, tăng cường thực hiện các biện pháp bình ổn giá cả, thị trường; yêu cầu các khu - điểm du lịch, các cơ sở kinh doanh dịch vụ trên địa bàn niêm yết giá công khai, bán đúng giá niêm yết, có thái độ văn minh lịch sự. Các đơn vị chức năng kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm khắc hành vi lợi dụng dịp lễ để tăng giá, ép giá trái quy định.

Các địa phương diễn ra những chương trình hoạt động của lễ hội phải tổ chức thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ban tổ chức lễ hội công bố 5 đường dây nóng tiếp nhận phản ánh của người dân và du khách trong suốt thời gian diễn ra Festival hoa để các cơ quan chức năng kịp thời xác minh, xử lý vi phạm.

Cao Diên – Hải Dương

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành