Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ: Trao 157 suất quà hỗ trợ đoàn viên công đoàn trong tháng Công nhân

21:26:00 06/05/2020

THCL - Hưởng ứng tháng công nhân năm 2020, Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ đã đến thăm và tặng quà cho 157 đoàn viên công nhân viên chức người lao động trên địa bàn huyện Yên Lập.

Tại buổi trao quà, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ đã thông tin đến đoàn viên, người lao động những hoạt động chính trong Tháng Công nhân, đồng thời động viên, đoàn viên công đoàn cố gắng khắc phục mọi khó khăn, từng bước vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh khẳng định các cấp công đoàn luôn tổ chức tốt các hoạt động chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần góp phần giảm bớt khó khăn của đoàn viên và người lao động đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững của tỉnh nói chung và của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nói riêng.

Đồng chí Hà Đức Quảng - chủ tịch LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo huyện ủy Yên Lập trao quà hỗ trợ cho đoàn viên công đoànĐồng chí Hà Đức Quảng - chủ tịch LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo huyện ủy Yên Lập trao quà hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn

Tại buổi trao quà, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 52 suất quà cho 52 lao động hợp đồng trong các trường công lập và trường mầm non tư thục bị mất việc làm, không có thu nhập (mỗi suất 1.000.000 đồng); 80 suất gạo cho 80 công nhân lao động (mỗi suất 10kg); 25 suất cho 25 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Yên Lập (mỗi suất 500.000 đồng).

Các hoạt động này sẽ góp phần động viên CBCNVCLĐ lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Phạm Đăng

   

 

 

 

 

Hanh Silk: Nâng tầm thương hiệu "lụa đũi" Nam Cao

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành