Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Trịnh Thị Hoa trao quà cho nữ công nhân lao động Công ty CP Dụng cụ thể thao Delta.
Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa Trịnh Thị Hoa trao quà cho nữ công nhân lao động Công ty CP Dụng cụ thể thao Delta.

Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa đã trao quà cho 42 nữ công nhân lao động khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo Công ty CP Dụng cụ thể thao Delta (thuộc LĐLĐ huyện Hoằng Hóa” với tổng số tiền 97 triệu đồng; trao quà cho chị Vũ Thị Hồng, giáo viên Trường THPT Sầm Sơn (thuộc công đoàn ngành giáo dục) trị giá 3 triệu đồng.

Đây là những phần quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn đối với nữ đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động, với mong muốn góp phần giúp người lao động vượt qua khó khăn, tích cực lao động sản xuất, nâng cao thu nhập, vươn lên trong cuộc sống.

Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Trịnh Thị Hoa trao quà cho chị Vũ Thị Hồng, giáo viên Trường THPT Sầm Sơn.
Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Trịnh Thị Hoa trao quà cho chị Vũ Thị Hồng, giáo viên Trường THPT Sầm Sơn.

Được biết, trong dịp này,  Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa cũng trao cho 167 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị bệnh hiểm nghèo, di chứng thuộc  Liên đoàn Lao động các huyện, thị xã, thành phố, công đoàn ngành với tổng số tiền 430 triệu đồng; trong đó, nữ 143 người với tổng số tiền hỗ trợ là 369 triệu đồng.

Lê Nam