Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Macca Nutrition trao tặng hơn 12.000 hộp sữa, phòng chống dịch Covid-19

Nhằm chung tay phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, hơn 12.000 hộp sữa (trị giá khoảng 120 triệu đồng) đã được Macca Nutrition Việt Nam trao tặng đến các đơn vị tuyến đầu chống dịch và những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Theo báo cáo đánh giá, bổ sung tình hình kinh tế - xã hội quý 1 và dự báo thời gian còn lại của năm 2020 vừa được Bộ trưởng Kế hoạch - Đầu tư Nguyễn Chí Dũng ký vào 6/4/2020 có khoảng 34.900 doanh nghiệp đóng cửa, giải thể, phá sản. Mặc dù, gặp rất nhiều khó khăn trong sản xuất, kinh doanh nhưng các doanh nghiệp vẫn tích cực chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, trong số đó Macca Nutrition là một trong những doanh nghiệp như vậy.

Nhằm góp sức cùng toàn ngành y tế phòng chống dịch Covid-19, công ty đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa cùng các y, bác sĩ, nhân viên y tế, đội ngũ cán bộ, các chiến sĩ tuyến đầu trong công tác phòng chống, kiểm soát dịch bệnh. Thấu hiểu sự vất vả, hy sinh của các y bác sĩ, đối mặt với hiểm nguy để chữa trị cho các bệnh nhân, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, ngày 13/4/2020 Macca Nutrition đã phối hợp với các cơ quan truyền thộng, trao tặng 5.000 hộp sữa hạt mắc ca ngũ cốc đậu đen đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, đó là món quà nhỏ để tri ân những “người hùng thầm lặng”.

Những món quà nhỏ sẽ tiếp thêm năng lượng cho các y, bác sĩNhững món quà nhỏ sẽ tiếp thêm năng lượng cho các y, bác sĩ

Đại diện Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương chia sẻ: Món quà mà Công ty Macca Nutrition trao tặng là niềm cổ vũ động viên tinh thần rất to lớn đối với chúng tôi, tiếp thêm năng lượng cho các y, bác sĩ trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19.  

Trước đó ngày 25/3/2020, đại diện Công ty Macca Nutrition Việt Nam đã đến thăm hỏi, tặng quà các cán bộ, chiến sĩ tại Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Trị và Trung đoàn 9. Cảm thông sự mệt mỏi vì công việc căng thẳng của đội ngũ cán bộ chiến sĩ tại Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Trị và Trung Đoàn 9, đang tiếp nhận 400 công dân người Việt từ Lào trở về và đang được cách ly do dịch Covid-19. Macca Nutrition Việt Nam đã gửi tặng những hộp cà phê, hồng trà sữa chứa đựng tình cảm mà doanh nghiệp muốn gửi gắm.

Macca Nutrition thăm hỏi, tặng quà các cán bộ, chiến sĩ tại Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Trị và Trung đoàn 9Macca Nutrition thăm hỏi, tặng quà các cán bộ, chiến sĩ tại Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Trị và Trung đoàn 9

Theo ông Trần Minh Phương, Phó Tổng giám đốc Công ty Macca Nutrition Việt Nam cho biết: Xuất phát từ tấm lòng và truyền thống của người dân Việt Nam, những món quà Macca Nutrition trao tặng trong đợt này góp phần tiếp thêm năng lượng cho các y bác sĩ, các chiến sĩ tuyến đầu trong cuộc chiến chống lại dịch Covid-19 và giúp các bệnh nhân thêm khỏe mạnh, gia tăng sức đề kháng để nhanh bình phục. Bên cạnh đó, chúng tôi cùng san sẻ một phần khó khăn với những người dân cơ cực trước đại dịch.

Chia sẻ những phần cơm, hộp sữa đến người dân gặp khó khănChia sẻ những phần cơm, hộp sữa đến người dân gặp khó khăn

Không chỉ thể hiện tấm lòng của mình đối với các lực lượng chống dịch, Macca Nutrition còn phối hợp với tổ chức thiện nguyện khác như Chùa Vĩnh Nghiêm (TP.HCM), Chùa Long Hưng (Hà Nội)…để cùng hành động, thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách với bà con đang trong thời điểm dịch bệnh hoành hành. Những phần cơm, hộp sữa là chút tấm lòng gửi đến bà con, sẽ là sự sẻ chia những phần quà nghĩa tình đến đồng bào, những người đang gặp khó khăn.

Theo đại diện doanh nghiệp cho hay, những hoạt động vì cộng đồng sẽ tiếp tục triển khai trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Các sản phẩm của công ty với nguồn dinh dưỡng được bổ sung, sẽ tiếp thêm sự vững vàng, mạnh mẽ chiến đấu với dịch bệnh, cùng bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho toàn dân.

Gia Hân 

Bài liên quan

Tin mới

Nam Định: Tạo chuyển biến nhận thức cộng đồng về chuyển đổi số
Nam Định: Tạo chuyển biến nhận thức cộng đồng về chuyển đổi số

Chuyển đổi số (CĐS) là một nhiệm vụ mới và yêu cầu triển khai cấp bách, do vậy các nhiệm vụ giải pháp phải được triển khai đồng bộ. Trong đó, tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về CĐS là nhiệm vụ quan trọng tiên quyết, thường xuyên được các cấp ủy đảng, chính quyền phối hợp với các ngành chức năng quan tâm tổ chức thực hiện, góp phần vào thành công chung trong lộ trình CĐS của tỉnh.

Quảng Ninh: Thu giữ 2.000 lít dầu máy không rõ nguồn gốc
Quảng Ninh: Thu giữ 2.000 lít dầu máy không rõ nguồn gốc

2.000 lít dầu máy không rõ nguồn gốc được tập kết tại bãi đất trống ở xã Đồng Rui, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh đã được bàn giao cho Công an huyện Tiên Yên xử lý theo quy định.

Cảng biển Việt Nam cần nâng cao năng lực, đột phá để cạnh tranh quốc tế
Cảng biển Việt Nam cần nâng cao năng lực, đột phá để cạnh tranh quốc tế

Sáng 21/9, tại thành phố Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), hơn 500 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ quản lý, điều hành thuộc 83 cảng biển trong cả nước và đại diện các doanh nghiệp cung cấp thiết bị ngành khai thác cảng tham dự “Hội nghị thường niên năm 2023” của  Hiệp hội Cảng biển Việt Nam (VPA), do Cảng Đồng Nai đăng cai tổ chức.

Đợt nắng nóng cục bộ tại Bắc Bộ và Trung Bộ sẽ tiếp diễn sang tháng 10?
Đợt nắng nóng cục bộ tại Bắc Bộ và Trung Bộ sẽ tiếp diễn sang tháng 10?

Hôm nay (21/9), nhiều nơi thuộc khu vực phía bắc có nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35 - 36 độ, dự báo nắng nóng cục bộ còn kéo dài những ngày tới ở khu vực Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ.

Hội đàm giữa Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ với Chủ tịch Quốc hội Bangladesh
Hội đàm giữa Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ với Chủ tịch Quốc hội Bangladesh

Từ ngày 21 đến ngày 23/9, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam thăm chính thức Bangladesh. Đây là chuyến thăm Bangladesh lần đầu tiên của Chủ tịch Quốc hội Việt Nam, diễn ra trong bối cảnh hai nước đang kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (11/2/1973-11/2/2023).

Nam Định: Ứng dụng khoa học công nghệ cao để phát triển nông nghiệp xanh
Nam Định: Ứng dụng khoa học công nghệ cao để phát triển nông nghiệp xanh

Ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất nông nghiệp tạo ra những sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao được coi là xu hướng tất yếu giúp sản xuất nông nghiệp phát triển vượt bậc.