Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Mong người dân đón một cái Tết cổ truyền trọn vẹn

Ngày 1/2/2019, nhân nhịp Tết cổ truyền 2019 Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho những gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn… tại các xã Hải Thượng và Triệu Đại tỉnh Quảng Trị.

Dịp này, Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng đã trao 140 suất quà cho các gia đình chính sách, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Triệu Đại (thuộc huyện Triệu Phong) và xã Hải Thượng (thuộc huyện Hải Lăng) tỉnh Quảng Trị, mỗi suất quà trị giá khoảng 500.000 đồng.

Mong người dân đón một cái Tết cổ truyền trọn vẹn - Hình 1

Ông Nguyễn Hữu Dũng, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam phát biểu tại buổi trao tặng quà ở xã Triệu Đại

Đến thăm và trao quà tại xã Triệu Đại, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam đã đánh giá cao vai trò của các cấp ủy Đảng trong công cuộc chăm lo đời sống của bà con nhân dân trong thời gian qua. Đồng thời, Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng cũng mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp, các doanh nghiệp, tổ chức, nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho bà con còn khó khăn có cái Tết đầm ấm. Các món quà tặng lần này góp phần thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Mặt trận Tổ quốc đến những gia đình chính sách và hộ nghèo, giúp họ có thêm điều kiện để đón một cái Tết cổ truyền đủ đầy hơn.

Mong người dân đón một cái Tết cổ truyền trọn vẹn - Hình 2

Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng gửi lời thăm hỏi động viên đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tại đây, Phó Chủ tịch đã trao 100 suất quà cho bà con với mong muốn mọi người dân đón một cái tết cổ truyền thật đầm ấm và sung túc hơn và 10 triệu đồng cho xã Triệu Đại.

Cùng ngày, ông Nguyễn Hữu Dũng cũng đã đến thăm, chúc tết và trao quà 40 suất quà cho những gia đình khó khăn tại xã Hải Thượng (huyện Hải Lăng) và 1 thùng quà Tết cho địa phương. Tại đây, Phó Chủ tịch đã gửi lời thăm hỏi, động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời gửi lời chúc đến các gia đình có một cái tết đủ đầy và hạnh phúc. Ông cũng mong muốn mọi người dân đều có một cái tết trọn vẹn hơn.

Mong người dân đón một cái Tết cổ truyền trọn vẹn - Hình 3

Mong người dân đón một cái Tết cổ truyền trọn vẹn - Hình 4

Đại diện lãnh đạo các cấp trao quà cho những gia đình chính sách

Trước đó, ngày 31/1 Phó chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng cũng đã đến thăm và trao quà tại huyện Hướng Hóa, Trung tâm Điều dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội, Trung tâm bảo trợ xã hội Tổng hợp 1 tỉnh Quảng Trị với hơn 150 suất quà với tổng số tiền hơn 200 triệu đồng.

Trao đổi với PV ông Dũng tâm sự, việc được chung tay giúp đỡ những gia đình chính sách, những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn không chỉ là trách nhiệm của một người cán bộ mà còn là niềm vui với mong muốn góp một phần sức lực của mình giúp đỡ những gia cảnh khó khăn, bất hạnh. Ông cũng mong muốn, các cấp chính quyền, các nhà hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền của Tổ quốc có một cuộc sống đỡ vất vả hơn.

  Vinh Hữu

Bài liên quan

Tin mới

Áp sàn giá vé máy bay: Không nên phân biệt đối xử giữa con đẻ và con nuôi
Áp sàn giá vé máy bay: Không nên phân biệt đối xử giữa con đẻ và con nuôi

Áp giá sàn vé máy bay sẽ hạn chế việc sử dụng dịch vụ hàng không của nhiều đối tượng trong xã hội, đặc biệt là đối với người có thu nhập trung bình và thấp; không kích thích được nền kinh tế, chứ không chỉ là hàng không và du lịch.

Tiền Giang: Xử lý vi phạm về kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe và trang thiết bị y tế
Tiền Giang: Xử lý vi phạm về kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe và trang thiết bị y tế

Cục Quản lý thị trường tỉnh Tiền Giang cho biết, trong ngày 16/9/2021, đơn vị đã xác lập hồ sơ để xử lý 02 vụ kinh doanh sản phẩm vi phạm nhãn và quy định về bảo đảm an toàn thực phẩm; kinh doanh mặt hàng khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn không niêm yết giá.

Hà Nội: Triển khai nhiều biện pháp kiểm soát, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm
Hà Nội: Triển khai nhiều biện pháp kiểm soát, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm

Số cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm tại Hà Nội ngày càng tăng mạnh. Chính vì vậy, cùng với việc xây dựng và nhân rộng các mô hình điểm về an toàn thực phẩm, thành phố còn tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

TP HCM: Thần tốc xét nghiệm nhằm kiểm soát dịch bệnh
TP HCM: Thần tốc xét nghiệm nhằm kiểm soát dịch bệnh

Các "vùng đỏ, cam" sẽ lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ người dân 3 lần trong 7 ngày theo hộ gia đình với phương pháp test nhanh mẫu gộp hoặc RT-PCR mẫu gộp.

An Giang: Phát hiện xuồng máy vận chuyển gần 800 bao thuốc lá nhập lậu
An Giang: Phát hiện xuồng máy vận chuyển gần 800 bao thuốc lá nhập lậu

Một chiếc xuồng máy vận chuyển gần 800 bao thuốc lá nhập lậu vừa bị Tổ công tác liên ngành chống buôn lậu An Giang bắt giữ.

Parkland 53 phải giải chấp ngân hàng trước khi bán 619 căn hộ tại TP. Thủ Đức
Parkland 53 phải giải chấp ngân hàng trước khi bán 619 căn hộ tại TP. Thủ Đức

Sở Xây dựng TP. HCM cho biết, do Công ty TNHH Parkland 53 (Parkland 53) đã thế chấp nhà ở hình thành trong tương lai dự án “Khu nhà ở và Trung tâm thương mại – Văn phòng” (tại phường An Phú, TP. Thủ Đức) nên trước khi bán, cho thuê mua 619 căn hộ tại đây, Parkland 53 phải thực hiện phải giải chấp ngân hàng.