Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Mỹ phẩm cao cấp Lalihui chung tay vì cộng đồng

14:03:00 25/01/2019

THCL - Vừa qua, Công ty TNHH Lalihui đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Áo ấm cho em” tại điểm trường mầm non Cáo B, xã Làng Chếu, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La.

Vượt qua cung đường gần 400 cây số với nhiều đèo, dốc nguy hiểm, Lalihui mang đến cho các em nhỏ những chiếc chăn ấm, áo ấm, găng tay, mũ len, ủng cùng bánh kẹo, sữa…, trao tặng cho nhà trường 100 kg gạo, 1 chiếc ti vi, 3 chiếc quạt sưởi, 10 thùng mỳ tôm.

Bà Hà Kim Thoa - Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Làng Chếu, Huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La chia sẻ: “Hôm nay, nhà trường rất may mắn được đón đoàn đến và trao cho các em học sinh những món quà là những chiếc áo ấm, chăn, khăn mũ len để phục vụ cho các con trong mùa đông giá rét. Không những nhà trường mà cả phụ huynh học sinh, các con rất vui mừng được nhận trong tay những món quà rất ý nghĩa”.

Lalihui trao tặng 187 suất quà cho các em nhỏ tại điểm trường xã Làng Chếu

Bà Đinh Thu Thủy - Giám đốc Công ty TNHH Lalihui chia sẻ: “Tôi cảm thông sâu sắc với cuộc sống khắc nghiệt của các em nơi vùng quê nghèo, các em nhỏ ăn không đủ no, mặc không đủ ấm, những đôi chân trần đang bầm tím vì giá rét. Vì vậy, bất kể công việc bận rộn dịp cuối năm, tôi vẫn miệt mài cùng chị em đi chọn từng chiếc áo cho các em, sao cho thật ấm, thật đẹp!

Sự miệt mài, tích cực bao nhiêu ngày nay không phải vì chúng tôi nghĩ sẽ được lợi gì cho cá nhân, mà là niềm hạnh phúc khi tận tay trao tặng những chiếc áo ấm cho các em nhỏ, để mong các em có thể tiếp tục ước mơ tới trường! Những mệt mỏi, lo sợ trên quãng đường đi đầy khó khăn đều bị xoá nhoà khi thấy các em có những tấm áo ấm mới trong những ngày đông giá rét, đón một cái Tết thật vui và đủ đầy.”

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, hàng năm Công ty TNHH Lalihui đều tổ chức rất nhiều chương trình thiện nguyện tại các vùng khó khăn trên cả nước.

PV

Kỳ thi THPT quốc gia 2019: Kết thúc môn thi đầu tiên

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành