Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Mỹ Tâm: "Nhan sắc chỉ là nhất thời mà thôi"

19:35:00 12/06/2017

THCL - Nói về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) của học trò Đức Phúc – Quán quân giọng hát Việt, nữ ca sỹ “họa my tóc nâu” đã có những chia sẻ thẳng thắn xung quanh vấn đề này.

Mới đây, Quán quân giọng hát Việt – Đức Phúc đã có những chia sẻ xung quanh câu chuyện PTTM để đẹp lên. Từng gây tranh cãi bởi ngoại hình cũng như tính tình nhút nhát, sau 2 năm trở thành quán quân Đức Phúc vẫn chưa có những hoạt động nghệ thuật nổi bật.

Mặc dù đã cố gắng giảm cân để đẹp lên trong mắt công chúng, nhưng giọng ca “ánh nắng của anh” vẫn tự ti về ngoại hình, vì thế nam ca sỹ quyết định nhờ đến PTTM để đẹp lên.

Chia sẻ với báo giới, Đức Phúc cho rằng sẽ chỉ làm mũi và cằm để cải thiện lại hình ảnh. Bên cạnh đó, anh cũng xin phép ý kiến của “thầy” Mỹ Tâm về lý do PTTM và được Mỹ Tâm ủng hộ.

 

Đức Phúc

Nói về quyết định của học trò, Mỹ Tâm thẳng thắn bày tỏ: “Phúc có hỏi qua tôi nhưng tôi thấy mình không có gì phải cản bước em ấy. Tôi nghĩ điều đó là tốt, quan trọng em ấy cảm thấy như thế nào thôi. Phúc có nói với tôi là chỉ sửa mũi và cằm và sẽ không làm gì ảnh hưởng đến giọng hát”.

Nói về quan niệm của giới trẻ về việc “đập đi xây lại”, có ngoại hình đẹp mới có cơ hội tiến thân vào showbiz, Mỹ Tâm cũng thẳng thắn bày tỏ: “Những bạn nghệ sỹ nếu quá chú trọng ngoại hình hơn giọng hát thì sẽ không thành công lâu dài được, bởi nhan sắc cũng chỉ là nhất thời mà thôi”.

Mỹ Tâm

Giọng ca “họa my tóc nâu” cho rằng, cô cố gắng nỗ lực với công việc bằng khả năng của mình, giọng hát của mình, chứ không phải bởi ngoại hình. Tuy nhiên, mỗi người lại có một quan niệm khác nhau về chuyện làm đẹp, vì thế Mỹ Tâm cho rằng việc đó phụ thuộc vào tư duy của mỗi người.

Quang Nam

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành