Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Năm 2019, người hâm mộ vẫn được xem Táo quân

10:32:00 04/01/2019

THCL - Sau bao ngày chờ đợi thì vào lúc nửa đêm ngày 3/1/2019 trên trang Facebook của Táo quân (Gặp nhau cuối năm) đã xác thực năm nay vẫn sẽ có "Táo".

Dù đã 15 năm ra đời nhưng Táo quân vẫn luôn là chương trình truyền hình được mong đợi nhất của khán giả truyền hình mỗi đêm giao thừa. Táo quân nó giống như một món ăn tình thần nếu không có sẽ cảm thấy thiếu đi một điều gì đó rất quan trọng.

Chương trình Táo quân không chỉ mang đến tiếng cười mà còn là tiếng lòng của rất nhiều người dân. Nó thể hiện sự mong mỏi của toàn xã hội đối với các lĩnh vực, các bộ ngành… trong việc phát huy những điều tích cực và khắc phục những điều hạn chế trong năm qua.

Cập nhật mới nhất từ trang Facebook của Táo quân - Gặp nhau cuối năm

Tuy nhiên, đội ngũ đóng Táo quân đến nay đều đã lớn tuổi. NSƯT Chí Trung, NSƯT Quốc Khánh đều đã xấp xỉ 60 tuổi. Các nghệ sĩ khác như: Quang Thắng, Minh Hằng… cũng đã ngoài 50 tuổi. Cùng với đó có nhiều khán giả nhận xét rằng nội dung của các chương trình Táo quân những năm gần đây bị "nhạt" và không còn hấp dẫn như trước. 

Chính vì những lý do như vậy mà ngay sau buổi ghi hình thứ 2 của Táo quân 2018, trên trang cá nhân của đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam có ghi một dòng trạng thái: “Một chặng đường dài và một lần nữa thôi…”. Dòng trạng thái này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều người. 

Và trong những ngày đầu năm 2019 những câu hỏi "Năm nay có Táo quân không?" đã được nhiều người đặt ra và mới đây vào tối muộn ngày 3/1 trên trang Facebook của Táo quân (Gặp nhau cuối năm) đã có câu trả lời. 

Hình ảnh các nghệ sĩ của chương trình - Quốc Khánh, Công Lý, Xuân Bắc, Tự Long và Vân Dung - trong buổi tập đầu tiên của Táo quân 2019 đã là câu trả lời khiến người hâm mộ yên tâm là năm nay vẫn có “Táo”.

Hằng Vương

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành