Nếu Chelsea 'chê', Conte có thể tới Real

20:46:00 16/12/2017

THCL - Theo những thông tin từ The Sun, lãnh đạo Real Madrid đang theo dõi rất sát tình hình của Antonio Conte tại Chelsea.

Real Madrid không phải là đội bóng duy nhất muốn Antonio Conte

Trong thời gian gần đây, truyền thông Anh đã xôn xao rất nhiều trước những mâu thuẫn giữa Conte và lãnh đạo Chelsea. Nguyên nhân được cho là vì vị chiến lược gia người Italia đã 'phàn nàn' quá nhiều về chính sách chuyển nhượng của đội bóng.

Thậm chí cũng đã có thông tin Chelsea đang có kế hoạch 'chia tay' Conte sớm trong thời gian tới để đón Carlo Ancelotti trở lại Stamford Bridge. Theo The Sun, nếu Conte ra đi, thì đó sẽ là một tin mừng dành cho Real Madrid.

Cụ thể theo nguồn tin này, Los Blancos đang xem Conte như một ứng viên sáng giá cho việc thay thế Zinedine Zidane dẫn dắt đội bóng trong tương lai. Chiến lược gia người Pháp đang khiến lãnh đạo Nhà Trắng mất dần niềm tin, khi lúc này đã bị Barcelona bỏ xa tới 8 điểm trên BXH.

Được biết Madrid chẳng phải là đội bóng duy nhất muốn xung đột giữa Conte và Chelsea tăng cao và không thể cứu vãn. Tại Italia, AC Milan cũng đang nhăm nhe kế hoạch đưa Conte trở lại dù vừa bổ nhiệm Gennaro Gattuso vào vị trí HLV trưởng cách đây không lâu.

Lê Đại (t/h)

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành