Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
Bữa ăn công nhân: Nơi no đủ chỗ tóp teo

Bữa ăn công nhân: Nơi no đủ chỗ tóp teo

24/05/2017, 10:23

Khẩu phần ăn đạm bạc, không đáp ứng được công việc. Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nhiều nơi còn bỏ ngỏ. Công nhân tại TP. HCM và các tỉnh lân cận đang phải đối mặt với nguy cơ tiềm ẩn sức khỏe.

Bữa ăn công nhân - Bài 2: Dấu hỏi cho chất lượng?

Bữa ăn công nhân - Bài 2: Dấu hỏi cho chất lượng?

29/05/2017, 08:37

Khi bài toán cơm áo gạo tiền vẫn đang là gánh nặng với những người công nhân, thì trong mỗi bữa ăn ca của họ vẫn chưa được những người sử dụng lao động quan tâm đúng mức. Vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) đối với những bữa ăn này vẫn là cái gì đó quá xa vời.